โหงวเฮ้งดีบนใบหน้า

หน้าผาก ส่วนนี้เป็นตัวแทนโชคจากสวรรค์จึงควรดูแลไม่ให้มีตำหนิใดๆ พยายามให้หน้าผากใสเข้าไว้ เพื่อจะได้ดึงดูดโชคด้านมีผู้อุปถัมป์ให้แก่ชีวิต ให้บุคคลที่เป็นประโยชน์ต่อคุณเข้ามา หากมีจุดด่างดำและสิวที่หน้าผากก็ควรปกปิดด้วยรองพื้น แต่ถ้าเป็นไฝ ถ้าเป็นไปได้ก็ควรไปจี้ออก

ระหว่างคิ้ว ตำแหน่งนี้เป็น ?เรือนชีวิต? ควรดูแลให้เกลี้ยงเกลาและเปล่งปลั่งเพื่อลดอุปสรรคต่างๆ ในชีวิตให้เบาลง หากขนคิ้วขึ้นที่บริเวณเหนือจมูก ทำให้คิ้วทั้งสองข้างเชื่อมติดกัน ก็ควรรีบถอนคิ้วบริเวณนั้นออก ตำหนิใดๆ ที่ขึ้นบริเวณระหว่างคิ้ว ไม่ว่า จะเป็นสิว ไฝ และขน จะแสดง ถึงอุปสรรคความยากลำบากในชีวิตรวมทั้งความเครียดที่มีผลต่อจิตใจ

ตา ควรมีปะกายสดใส ตาขาวควรขาวไม่มีเส้นเลือดฝอยแตกแดง หรือเป็นต้อขุ่นมัว เพราะดวงตาเหมือนฝ่ายประชาสัมพันธ์ของใบหน้าแววตาสดใสจึงเป็นส่วนสำคัญของใบ หน้า หากใครที่มีดวงตาลอกแลกส่ายไปมาไม่อยู่นิ่งจะเป็นคนขาดความน่าเชื่อถือไม่ ซื่อสัตย์

จมูก เป็นอีกหนึ่งจุดบนใบหน้าที่บ่งชี้ความมั่งคั่ง เป็นที่เก็บโชคด้านการเงิน ฉะนั้นยิ่งจมูกมีเนื้ออวบอิ่มและกลมมากเท่าไรก็จะยิ่งดี จุดด่างดำต่างๆ บนปลายจมูกถือเป็นอุปสรรค โดยเฉพาะไฝที่ขึ้นบริเวณนี้จะหมายถึงเคราะห์ร้ายแรงจึงควรจี้ออกหรือปกปิด ไว้ เพื่อชีวิตจะมีความราบรื่นมากขึ้น

ริมฝีปาก หากริมฝีปากมี ?ไข่มุกหงส์? ซึ่งลักษณะเหมือนกุหลาบตูม ยื่นออกมาเล็กน้อยตรงกลางริมฝีปาก หมายถึงการมีพรสวรรค์ในการพูดจา มีอิทธิพลทำให้คนอื่นสนใจฟังสิ่งที่คุณต้องการพูด หากคุณไม่มีไข่มุกนี้ตั้งแต่เกิดก็เสริมได้โดยการแตะลิปกลอสลงบริเวณดัง กล่าวของริมฝีปาก

ปาก ปากนั้นเป็นเหมือนแม่น้ำสายหนึ่งบนใบหน้า ดังนั้นควรให้ริมฝีปากอิ่มเอิบตลอดเวลา จะนำโชคด้านการเงินให้ไหลมาเทมา ส่วนไฝที่ขึ้นบริเวณปากก็ไม่มีโทษอะไรเพราะจะไปเกี่ยวกับเรื่องการกิน แต่หากเป็นไฝดำหรือไฝเม็ดใหญ่ก็ควรจี้ออกทันที รูปปากต้องเต็มอิ่มพอดี บางหรือเกินไปก็ไม่ดี

คาง ต้องงอนงามเล็กน้อยSOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา