8 เทรนด์แฟชั่นที่จะเอ้าท์พร้อมเทรนด์ที่มาแทน (ตอนจบ)


มาต่อกันเลยจากครั้งที่แล้ว เคยนำเสนอเทรนด์แฟชั่นที่เคยฮิตมากๆแล้วมีการคาดเดาว่ามันจะกลายเป็นเทรนด์ที่เอ้าท์ ไปแล้ว 4 เทรนด์ จากที่มีด้วยกันทั้งหมด 8 เทรนด์ วันนี้เรามานำเสนอต่ออีก 4 เทรนด์ที่เหลือพร้อมกับเทรนด์ที่จะมาแทน


5. Oversized suits : Short suits ชุดสูทตัวใหญ่โคร่งอาจจะไม่หายไปในทันที แต่คุณสาวๆควรไปหาซื้อชุดสูทแบบกางเกงขาสั้นไว้ได้เลย เพราะมันจะต้องอินแบบหันไปทางไหนก็เจอ


6. Belt bags : A pillowy clutch กระเป๋าทรงย้วยๆไม่ใช่ทรงสี่เหลี่ยมหรือกระเป๋าที่มีรูปทรงตั้งๆได้ เป็นกระเป๋าคลัทช์ที่แฟชั่นนิสต้าอินมาก จนมีกระแสว่าจะมาแทนกระเป๋าคาดเอวที่แรงเหลือเกินในปีที่แล้ว


7. Color-blocking hues : Head-to-toe neutrals ทั้งสีเบจ น้ำตาลอ่อน กากี หรือเทา ต่างมาแรง แม้จะเรียบแต่ก็ดูมีพลังสร้างความคูลให้สาวๆได้ จนต้องเก็บเสื้อผ้าสีสันจัดจ้านไปก่อน


8. Chunky ‘Dad’ sneakers : Cowboy boots หรือที่เราเรียกว่า Ugly Sneakers เคยฮิตสุดๆ เพราะเหล่าเซเลบฯทั้งหลายนิยมใส่กันมาก พอถึงปีนี้คาดว่าความเท่และแข็งแกร่งของบู้ทคาวบอยจะมาแทนที่SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา