กลับสู่ความหรูและดูดีด้วยสีเบจ


หลายคนบอกว่าสีเบจเป็นสีจืดๆดูน่าเบื่อ นั่นอาจจะเป็นเพราะความบางเบาของสีที่ดูไม่โดดเด่นเหมือนสีร้อนแรงชัดๆ อย่าง แดง เหลือง หรือน้ำเงิน แต่ที่งาน Paris Fashion Week autumn/winter 2019 นี้ สีเบาๆ อย่างกากี,น้ำตาลคาปูชิโน่ หรือเบจเฉดต่างๆ กำลังมาแรง วันนี้เราเลยจะแนะนำการสร้างสไตลืการแต่งตัวให้ดูดีแถมโดดเด่นด้วยสีเบจมาแนะนำกัน


Start with a staple เลือกไอเทมเด็ดสะดุดตาอย่าง เสื้อคลุมตัวยาว หรือไม่ก็แจ็กเก็ตสีเบจมาสวมทับเสื้อผ้าแสนธรรมดา นั่นก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้คุณเด่นได้


Fool’s full look ไม่ว่าจะสวมชุดจั้มสูทแบบเท่ๆ หรือแค่สวมโทนสีเบจแบบ head-to-toe ล้วนทำให้การแต่งตัวของคุณดูเก๋น่าสนใจ ไม่แพ้สาวที่แต่งตัวเปรี้ยวๆเลย


Start with a shoe หรืออาจจะเป็นกระเป๋า หรือแว่นกันแดดก็ได้ เรียกว่าแอคเซสเซอรี่ช่วยได้ แม้คุณจะไม่ได้แต่งตัวโทนสีเบจก็ตาม แต่สีเบจเป็นสีที่แมทช์กับสีไหนก็ได้


Beige for the brave เป็นการไล่เฉดสี ทำให้การแต่งตัวเก๋ไก๋ขึ้น อาจจะเล่นสีตั้งแต่น้ำตาลเข้มไปจนถึงขาว หรือแค่ใช้แค่สีขาวกับเบจก้ได้ ซึ่งทำให้คุณดูหรูขึ้นได้แบบไม่ต้องพยายามSOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา