เสื้อยืดคอกลมสร้างลุคให้สูทเพอร์เฟกต์


ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าการใส่ชุดสูท หรือ เสื้อสูท กับเสื้อยืดคอกลม ไม่ว่าจะเป็นสีไหนล้วนทำให้ลุคของคุณหนุ่มๆในวันนั้นดูดีขึ้นได้ อย่างเช่นหนุ่มๆที่แต่งตัวเท่จนเราต้องนำสไตล์มาฝากกัน


1.โทนี่ รากแก่น สวมเสื้อยืดจากละครสีขาวที่สกรีนชื่อสีดำ แมทช์กับกางเกงสีดำและเสื้อสูทสีขาว รองเท้า Adidas เท่ๆอะไรมันจะลงตัวขนาดนี้


2.เพชร เผ่าเพชร เจริญสุข ครีเอทลุคโทนดำทั้งเสื้อ กางเกง และรองเท้าด้วยการจับให้คอนทราสต์กับเสื้อสูทสีชมพูแบบนี้ แมนๆก็ใส่ได้ไม่ต้องกลัว


3.เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก (เต้ กันตนา) เป็นการแมทช์ที่ต้องตบมือให้ ชุดสูทดำแมทช์กับเสื้อยืดตัวในสีเทาและรองเท้าหุ้มข้อสีขาว ดูดีสุดๆ


4.พลพัฒน์ อัศวะประภา (หมู อาซาว่า) เสื้อสูทผ้ากำมะหยี่โทนสีเขียวแมทช์ด้วยเสื้อยืดสีเขียวแถมไม่ลืมผ้าในกระป๋าเสื้อที่มาแบบลายพรางแบบนี้ ชนะเลิศสมกับเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า


5.ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ (แอมมี่ The Bottom Blue) ชุดสูทสีน้ำเงินใส่กับเสื้อยืดสีเทาและรองเท้าหนังดำช่างเข้ากัน อาจจะใส่หมวกหรือไม่ใส่ก็ได้ เพราะดูดีได้เหมือนกัน


6.บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ถ้าไม่นับรวมการแมทช์เสื้อยืดสีขาวกับสูท การแมทช์สีของบอยก็ดีงาม เสื้อยืดสีขาว เสื้อสูทสีฟ้าพาสเทลและกางเกงสีน้ำตาลเบจ คือดีย์อะSOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา