น้องแน็ท ศิริพงษ์ คว้าแชมป์ เดอะวอยซ์ คิดส์ คนที่ 5

น้องแน็ท ศิริพงษ์ เด็กหนุ่มเพื่อชีวิตชาวอุดรฯ  จากทีมโค้ช ติ๊ก ชีโร่ สร้างความประทับใจแก่มวลมหาชน คว้าแชมป์ เดอะวอยซ์ คิดส์ ประเทศไทย ซีซั่น 5 ด้วยคะแนนโหวต 80 เปอร์เซ็นต์ กลายเป็นแชมป์ที่โกยคะแนนขาดลอยที่สุดในประวัติศาสตร์ของรายการ!

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ในรายการ เดอะวอยซ์ คิดส์ ประเทศไทย ซีซั่น 5 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรู ออนไลน์ ซึ่งเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เซ็นเตอร์พอยท์ สตูดิโอ ลาซาล สุขุมวิท 105 สถานที่แข่งขันก็หนาแน่นไปด้วยบรรดาแฟนคลับที่ตามมาร่วมเชียร์ร่วมให้กำลังใจ

DSC_0947_resize

เหล่า ‘เสียงจริง ตัวจริง รุ่นเด็ก’ ที่ได้ 6 คนสุดท้ายเพื่อชิงแชมป์ ได้แก่ TVK1 น้องพลอย ลูกทีม โค้ชต๊งเหน่ง รัดเกล้า, TVK2 น้องเนม ลูกทีม โค้ชลุลา, TVK3 น้องนัทตี้ ลูกทีม โค้ชติ๊ก ชีโร่, TVK4 น้องลูกหยี ลูกทีม โค้ชลุลา, TVK5 น้องแน็ท ลูกทีม โค้ชติ๊ก ชีโร่ และ TVK6 น้องฮูโต๋ ลูกทีม โค้ชต๊งเหน่ง รัดเกล้า

ผลการแข่งขันออกมาว่า TVK5 แน็ท ศิริพงษ์ ศรีสุขา วัย 14 ปี จากจังหวัดอุดรธานี ลูกทีมโค้ชติ๊ก ชีโร่ ที่ชาวโซเชียลยกให้เป็นเงาเสียง ปู พงษ์สิทธิ์ คว้าแชมป์ เดอะวอยซ์ คิดส์ ประเทศไทย เสียงจริง ตัวจริง รุ่นเด็ก คนที่ 5 ของเมืองไทย ด้วยยอดโหวต 80 เปอร์เซ็นต์จากผู้ชมทั่วประเทศ รับรางวัลเงินสดเพื่อเป็นทุนการศึกษาจำนวน 1 ล้านบาท จาก ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และมีโอกาสเซ็นสัญญากับค่ายเพลงคุณภาพ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของโค้ชติ๊ก ชีโร่ ที่ปั้นแชมป์สำเร็จด้วย

DSC_0801_resize

น้องแน็ท เผยว่า “ดีใจมาก ไม่คิดไม่ฝัน ขอบพระคุณพี่ๆ น้องๆ คนไทย ที่ช่วยกันโหวตให้ผมเป็นแชมป์ เดอะวอยซ์ คิดส์ ประเทศไทย ซีซั่น 5 และอนาคตผมตั้งใจจะทำผลงานออกมาให้พี่น้องฟัง และจะทำให้ดีที่สุด ขอบคุณมากๆ ครับ”

“สาเหตุที่เลือกเพลง แม่ มาถ่ายทอดในรอบชิง เพราะผมอยากร้องให้แม่ผม ปัจจุบันผมไม่ได้อยู่กับแม่ ผมเรียนในเมืองครับ ทุกวันแม่จะคอยเป็นกำลังใจให้ตลอด วันนี้ผมเลยต้องร้องเพลงนี้ให้เต็มที่ที่สุด และยิ่งแม่ประสบอุบัติเหตุรถชนก็ยิ่งอยากร้องเพลงนี้ให้ครับ และวันนี้แม่ก็มาเชียร์ด้วย ส่วนเงินรางวัลให้แม่ครับ ส่วนหนึ่งเอามาเป็นทุนการศึกษาของผมด้วย”
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา