ซ้อมดีมีชียไปกว่าครึ่ง! คลิปไก่ชนลงซ้อมกระสอบทราย

คนดูเป็นหมื่น คลิปแปลกไก่ชนซ้อมตีกับกระสอบทราย

เมื่อวันที่ 13 ก.ค. 60 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าว MThai รายงานว่า เพจชื่อดัง ‘เมืองทุ่งสง’ ได้มีการเผยแพร่คลิปไก่สุดฮาของพฤติกรรมไก่ชนตัวหนึ่ง ที่กำลังฝึกซ้อมตีไก่ ชนไก่ กับกระสอบทรายที่ห้อยโต่งเต่ง อย่างดุเดือด พร้อมโพสต์ข้อความ “ซ้อมหนักมาก….ชิงเงินล้านพรุ่งนี้”

Untitled-5-2

โดยคลิปดังกล่าวได้เผยให้เห็นภาพ ไก่ชนตัวหนึ่ง ลักษณะสง่าสวยงาม สีดำสลับขาวแดง กำลังต่อสู้ หรือจิก ตี ชน (ภาษาชนไก่) กับกระสอบทรายสีแดงขนาดประมาณ 1 เมตรกว่า ที่ห้อยโต่งเต่งสูงจากพื้นเกือบ 1 เมตร อย่างดุเดือดเมามัน แบบไม่มีถอย อย่างกับว่ากระสอบทรายคือคู่ต่อสู้ที่ประลองฝีมือบนเวที

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่แปลกใจกับพฤติกรรมของไก่ชนตัวนี้ ว่าผิดแปลกจากไก่ชนทั่วๆ ไป ขณะความคิดเห็นความคิดเห็นส่วนหนึ่งของชาวเน็ตที่เป็นผู้เลี้ยงไก่ชน ระบุว่าเป็นพฤติกรรมดังกล่าวเป็นการนำไก่ชนมาฝึกซ้อมกับกระสอบทราย ก่อนลงสนามจริง

เนื่องจากหากฝึกซ้อมไก่ชนกับไก่ชนด้วยกันจะทำให้ไก่ชนทั้งสองตัวได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามคลิปดังกล่าวไม่มีการระบุที่มาหรือสถานที่ถ่ายคลิป แต่คาดว่าเป็นคลิปที่ถ่ายในพื้นที่ภาคใต้ เนื่องจากไก่ชนถือเป็นสัญลักษณ์ และเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมกันมากทางภาคใต้
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา