รวบอีก 3 ผู้ต้องสงสัย คดีฆ่ายกครัวที่กระบี่

ผบ.ตร. บินด่วนร่วมเค้นสอบ 3 ผู้ต้องสงสัยฆ่ายกครัว 8 ศพ เจ้าหน้าที่คุมเข้มสอบที่ค่ายทหาร ร.15 พัน1 พร้อมยึดของกลางเป็นรถยนต์ 2 คัน

ผู้สื่อข่าว จ.กระบี่ รายงานว่าจากกรณีเกิดเหตุฆ่ายกครัวพร้อมญาติของผู้ใหญ่บ้านเขางาม หมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ได้บินด่วนกลับมา จ.กระบี่ หลังจากช่วงเช้าได้บินกลับไป กทม. แล้วรอบหนึ่ง โดยมีรายงานว่า ทาง ผบ.ตร.ได้เดินทางมาครั้งนี้ เพื่อสอบปากคำผู้ต้องสงสัยในคดีฆ่ายกครัว 8 ศพ

2-11

ซึ่งมีรายงานว่าทางชุดกองปราบปราม ได้จับกุมผู้ต้องสงสยได้จาก จ.พังงา และ จ.นครศรีธรรมราช รวม 3 ราย โดยได้นำตัวผู้ต้องสงสัยทั้งหมด มาไว้ในค่ายทหาร ร.15 พัน 1 อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ซึ่งคาดว่าจะใช้เวลาการสอบปากคำตลอดทั้งคืนนี้ และได้ให้ทางเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง นำเอกสารหลักฐานต่างๆ มายังค่ายร.15 พัน1 เพื่อใช้ประกอบในการสอบปากคำผู้ต้องสงสัย และคลายปมประเด็นที่เกิดขึ้นทั้งหมด

ส่วนที่บริเวณหน้าค่าย ร.15 พัน 1 มีเจ้าหน้าที่ทหาร เฝ้าหน้าทางเข้าห้ามผู้ใดเข้าไปด้านในโดยเฉพาะสื่อมวลชน ซึ่งเริ่มทยอยมาปักหลักหน้าค่ายเป็นจำนวนมาก และมีรถผ่านเข้าออกหลายคัน ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถจักรยานยนต์ ของสภ.คลองท่อม คุ้มกันตลอดเส้นทาง โดยมีรถยนต์ของสายตรวจสภ.คลองท่อม จอดอยู่บริเวณปากทางเข้าค่าย ร.15 พัน 1 คลองท่อม คอยอำนวยความสะดวก

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า 1 ใน 3 ผู้ต้องสงสัยรับสารภาพว่าพลั้งมือจนเป็นเหตุบานปลายดังกล่าว ทั้งนี้ยังมีของกลางเป็นรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ 1 คัน และรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส ที่คนร้ายเอาไปหลังเกิดเหตุอีก 1 คัน ซึ่งยึดมาได้ใน จ.นครศรีธรรมราช โดยทางเจ้าหน้าที่ได้นำรถของกลางมาไว้ที่ค่ายทหาร ร.15 พัน1
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา