โผล่อีกรับน้องเสื่อม ให้กินเศษผัก ฟักทองผสมปลาร้า

แฟนเพจ แหม่มโพธิ์ดำแฉข้ามวันข้ามคืน ปมรุ่นพี่รับน้องโดยการ เอาฟักทองบดผสมปลาร้า เศษผัก ให้น้องกิน ล่าสุดมหาวิทยาลัยจ่อสอบสวนหาข้อเท็จจริง

เป็นประเด็นที่ผู้คนบนโลกออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักอยู่ในขณะนี้ หลังจากแฟนเพจ แหม่มโพธิ์ดำ นำภาพกิจกรรมการรับน้องของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งมาเผยแพร่ โดยกิจกรรมนั้นดูเหมือนจะไม่เหมาะสมและสร้างความไม่พอใจให้ผู้พบเห็นเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากรุ่นพี่เอาฟักทองบดผสมปลาร้า เศษผัก ในตลาดมาให้น้องกิน อีกทั้งยังให้น้อง ๆ คลานไปกับโคลนขณะเข้าร่วมกิจกรรมอีกด้วย ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่มองว่ามันคือกิจกรรมที่ไร้ความสร้างสรรค์ ผู้ร่วมกิจกรรมเสี่ยงต่อการได้รับเชื้อโรค

20031831_1014692338633934_5560432225158150692_n

ทั้งนี้ยังคงมีรุ่นพี่บางคนแสดงความเห็นว่า กิจกรรมที่ก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ดังกล่าวไม่เคยมีปัญหามาก่อน ก่อนจะให้น้องร่วมกิจกรรมรุ่นพี่เองก็ได้ทำการทดสอบก่อนแล้ว นอกจากนี้ทางฝั่งรุ่นพี่ยังส่งภาพให้ทางแฟนเพจ แหม่มโพธิ์ดำ เพื่อยืนยันว่าวัตถุดิบที่พวกเขานำมาให้รุ่นน้องกินนั้นถูกซื้อมาจากตลาด ไม่ได้ใช้เศษผัก และไม่ได้น่ากลัว

ล่าสุดทางมหาวิทยาลัยได้โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงกรณีกิจกรรมรับน้องดังกล่าว โดยระบุว่า ขณะนี้ผู้บริหารของมหาวิทยาลัยได้รับทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว และจะดำเนินการสอบสวนหาข้อเท็จจริงในวันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560 เพื่อดำเนินการต่อไป ทั้งนี้ การจัดกิจกรรมใด ๆ ต้องอยู่ภายใต้ระเบียบ ข้อบังคับ ของมหาวิทยาลัย รวมทั้งกฎหมายแห่งราชอาณาจักรไทย จึงแจ้งมาให้ทราบโดยทั่วกัน
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา