คลิปหนุ่มแว้นอารมณ์ร้อน ด่าทอ-ท้าตำรวจต่อย

คลิปว่อนเน็ตหนุ่มแว้นด่าทอ – ท้าต่อยตำรวจ หลังฉุนถูกจับไม่สวมหมวกกันน็อค

เพจ Social Hunter ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ นาทีวัยรุ่นชายคนหนึ่งออกอาการโมโหเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังไม่พอใจที่ถูกจับปรับข้อหาไม่สวมหมวกกันน็อก และไม่มีใบขับขี่ ด้วยการด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย แถมมีการท้าทายให้ถอดเครื่องแบบ ออกมาต่อยกันแบบตัวต่อตัว

โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพของเจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นาย ยืนปฏิบัติหน้าที่อยู่ริมถนนแห่งหนึ่ง จากนั้นได้เรียกตรวจชายหนุ่มคนหนึ่งเนื่องจากเห็นว่าขับรถจักรยานยนต์แต่ไม่สวมหมวกกันน็อก และจากการตรวจค้นก็พบว่ารถไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ทางเจ้าหน้าที่จึงทำการยึดรถไว้เพื่อตรวจสอบ

Untitled-6

ซึ่งจากเหตุนี้เองทำให้วัยรุ่นคนดังกล่าวไม่พอใจ จึงแสดงท่าทีฮึดฮัดและด่าทอตำรวจด้วยคำหยาบคาย ก่อนจะท้าต่อยแบบตัวต่อตัว จากนั้นได้มีหญิงคนหนึ่งซึ่งทราบว่าเป็นแม่ของชายคนดังกล่าวเข้ามาช่วยอธิบายถึงเหตุที่เกิดขึ้น แต่ไม่เป็นผล กลับเพิ่มความรุนแรงให้ชายคนดังกล่าวเหิมเกริมด่าทอตำรวจมากยิ่งขึ้น ก่อนที่กล้องของตำรวจนายดังกล่าวถูกปัดตกลงกับพื้น

ขณะที่เพจดังกล่าวได้มีข้อความระบุว่า ด่าจนกู สงสารพี่ ตำรวจวะ !!! ยอมใจพี่ ตร. ทุ่งมหาเมฆ สุดๆ ในความใจเย็น ถ้าเคสนี้พี่ ตร. ไม่ดำเนินข้อหาอะไรก็ไม่รู้จะพูดอะไรแล้วละ !!!!
#ลูกฉันเป็นคนดี #พ่อแม่รักแกฉัน #ดูวัวให้ดูหางดูสันดานให้ดูที่……

#สถานีตำรวจทุ่งมหาเมฆ
#กองบัญชาการตำรวจแห่งชาติ

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนส่งต่อและเข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างรู้สึกเห็นใจกับเจ้าหน้าที่ที่ต้องถูกกระทำทารุณทางจิตใจ เช่นนี้ จากนั้นเพจ Social Hunter ได้มีการโพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า ผู้เป็นแม่ ที่เป็นข่าวในคลิปด่า ตร. ได้เข้าพบ ตร.ทุ่งมหาเมฆ แล้ว แต่ไร้เงาลูกชายคนที่ปรากฏในคลิป เบื้องต้นยังไม่มีการแจ้งข้อหาแต่กำลังจะเริ่มสอบปากคำ
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา