ระทึก ! พลเมืองดีล่ากระบะชนแล้วหนี

แชร์ว่อนคลิปกลุ่มพลเมืองดีไล่ล่ารถกระบะเบียดรถจักรยานยนต์จนเสียหลักล้มลงกับพื้น

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Suwanan Kumsorn ได้โพสต์คลิปวิดีโอแสดงให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่กลุ่มพลเมืองดี ช่วยกันไล่ล่าคนขับกระบะเบียดรถจักรยานยนต์ จนคนขับล้มลงกับพื้นถนน โดยพลเมืองดีรายนี้เล่าว่า พบเห็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์กับรถกระบะกำลังทะเลาะวิวาทกันจนถึงขั้นลงไม้ลงมือ แต่สุดท้ายก็แยกย้ายกันไป

ขณะที่ฝ่ายรถกระบะนำหน้าไปก่อน โดยมีรถจักรยานยนต์ขี่ตามมาข้างหลัง แต่อยู่ดี ๆ ฝ่ายรถกระบะดันเบียดรถจักรยานยนต์กะทันหัน ทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักชนที่กั้นถนนอย่างแรงจนล้มลงแน่นิ่ง ต่อหน้าพลเมืองดีรายนี้ พลเมืองดีจึงตัดสินใจไล่ล่าตัวรถกระบะ โดยมีน้องชายของเธอขี่จักรยานยนต์ตามไปติด ๆ และมีรถยนต์คันอื่นร่วมช่วยกันตามไป

Screen Shot 2560-11-19 at 10.40.46

กระทั่งเมื่อพลเมืองดีขี่ตามรถกระบะมาสักพัก รถยนต์คันหนึ่งก็ขับไปปาดหน้าแล้วจอดขวาง เจ้าของรถเดินลงชี้หน้าต่อว่ารถกระบะว่าทำไมถึงชนแล้วหนี แต่คนขับรถกระบะกลับอ้างว่าไม่ได้หนีไปไหน แต่จะขับไปสถานีตำรวจ พลเมืองดีเจ้าของคลิปจึงตะโกนบอกว่าคนขี่รถจักรยานยนต์ล้มไป ให้รีบไปดูเพราะว่าเขานอนนิ่งไปแล้ว เจ้าของรถก็ยังเถียงและยืนยันว่าไม่ได้หนี ประชาชนใกล้เคียงที่เห็นเหตุการณ์ก็พากันเดินมารุมประณามจนคนขับรถกระบะก็ปิดกระจกหนี

หลังจากนั้นทีมพลเมืองดีและชาวบ้านในละแวกนั้นได้ย้อนกลับไปดูคนขี่รถจักรยานยนต์ที่ล้มลงไป ซึ่งพบว่าสลบไปชั่วครู่ แต่ก็ฟื้นขึ้นมาแล้ว มีสติพูดคุยได้ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยก็ให้การปฐมพยาบาลอยู่ โดลเจ้าของคลิประบุว่า ตนก็โมโหและเสียความรู้สึกมาก ไม่เข้าใจว่าทำไมรถกระบะถึงต้องใช้อารมณ์แบบนี้ เพราะนั่นคือชีวิตคนทั้งคน และขอให้คนขี่จักรยานยนต์ผู้บาดเจ็บดำเนินคดีถึงที่สุด ทุกคนพร้อมเป็นพยานให้แน่นอน
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา