ขนลุกซู่! ชิงช้าแกว่งเองปริศนา ขณะมีงานศพ

สุดหลอน ชิงช้าสนามเด็กเล่นแกว่งเอง ระหว่างมีงานศพ ที่วัดดอนตาล จ.สุพรรณบุรี คาดเกิดเรื่องลี้ลับวิญาณ หรือไม่ก็แค่ไหวตามลมขณะนั้น

ในโลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง ภายหลังปรากฏคลิปชิงช้าในสนามเด็กเล่นแกว่งไหวเองคล้ายกับกำลังมีคนนั่งเล่นระหว่างที่มีงานศพ

swing

โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพบรรยากาศสนามเด็กเล่นภายในวัดดอนตาล อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ที่จู่ๆ ชิงช้าตัวหนึ่งก็เกิดไหวเอนอย่างปริศนา ระหว่างที่มีเสียงดนตรีปี่พาร์ทมอญบรรเลงในงานศพงานหนึ่งที่จัดขึ้นภายในวัด ซึ่งเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 17.30 ของวันที่ 18 พ.ย.60 ที่ผ่านมา

ขณะที่ผู้บันทึกภาพดังกล่าวได้มีข้อความระบุว่า ผมไปเล่นตะกร้อที่โรงเรียนวัดดอนตาลตามปกติ เห็นชิงช้าสนามเด็กเล่นโรงเรียนวัดดอนตาล อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี แกว่งเองเป็นชั่วโมงไม่หยุด…???? จึงได้ถ่ายคลิปนี้ไว้

ซึ่งน้องที่มาเล่นตะกร้อก่อนผมเห็นแกว่งอยู่แบบนี้ประมาณครึ่งชั่วโมงแล้ว….และในขณะเดียวกันที่วัดก็มีงานศพ พอดีจึงได้ยินเสียงปี่พาษมอญในคลิป….. cr.P San Suphan

ทั้งนี้เมื่อคลิปได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนส่งต่อและแสดงความเห็นจำนวนมาก บางก็เชื่อว่าเกิดขึ้นจากเรื่องลี้ลับ ขณะที่บางส่วนก็ว่าเป็นเพียงการสั่นไหวตามแรงลมที่เกิดขึ้นขณะนั้นก็เป็นได้
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา