รวบ!หัวหน้ายากูซ่าเบอร์1ญี่ปุ่น หนีคดีซุกไทย

ตำรวจ ลพบุรี จับกุม ‘หัวหน้าแก๊งยามากูจิ’ แก๊งยากูซ่าอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น หลบหนีคดีฆาตกรรมรองหัวหน้าแก็งยากูซ่าคู่อริในญี่ปุ่น เมื่อปี 46

วันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.อ.อุกฤษ ภุ่กลั่น รอง ผบก.ภ.จว.ลพบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจสากล ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.ลพบุรี ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ได้ร่วมกันควบคุมตัวนายชิเนฮารุ ชิราอิ อายุ 74 ปี สัญชาติญี่ปุ่น ได้ในพื้นที่ ต.ท่าหิน อ.เมือง จ.ลพบุรี ในขณะเดินหาซื้อของกิน

หลังพบว่านายชิเกฮารุ ชิเรอิ ชาวญี่ปุ่น เป็นหัวหน้าแก็งค์ยากุซ่า ชื่อ ยามากูจิ กูมิ ที่ร่วมกับพวกอีก 7 คน ก่อเหตุฆาตกรรมรองหัวหน้าแก็งยากูซ่าคู่อริในญี่ปุ่น เมื่อปี พ.ศ. 2546 แล้วหลบหนีการติดตามตัวจากทางการญี่ปุ่น มากบดานอยู่ใน จ.ลพบุรี ตั้งแต่ปี พ.ศ.2548

เบื้องต้นทราบว่าสมาชิกของแก็งค์นี้จะถูกตัดนิ้วก้อยข้างซ้ายทุกคนเป็นสัญลักษณ์ และตลอดเวลาที่หัวหน้าแก็งค์กบดานอยู่ที่เมืองไทย จะมีชาวญี่ปุ่นนำเงินมาส่งมอบให้เป็นประจำทุกเดือน

อย่างไรก็ตามในวันที่ 11 ม.ค. เวลาประมาณ 09.00 น. พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. และโฆษก ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ท.ณัฐธร เพราะสุนทร ผู้ช่วย ผบ.ตร. จะเดินทางไปถึง สภ.เมืองลพบุรี เลขที่ 191 ถ.นารายณ์มหาราช. ต.ทะเลชุบศร อ.เมือง จว.ลพบุรี เพื่อร่วมสอบปากคำขยายผลการจับกุมตัว
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา