มิติใหม่การขายของ แม่ค้าสาวเปิดก้นโชว์การันตีคุณภาพครีม

จำเป็นต้องโฆษณาขนาดนี้ คลิปแม่ค้าสาวเปิดก้นโชว์ เรียกลูกค้าขายครีมก้นขาว ด้านเพจดังแซวเป็นมิติใหม่ของการขายสินค้าในเฟซบุ๊ก แต่สงสัยทำไม#พี่มารค์ ถึงปล่อยผ่านเพราะถือว่าเข้าข่ายอนาจาร

เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางเมื่อเพจ Drama-addict ได้มีการส่งต่อภาพจากแม่ค้าออนไลน์ท่านหนึ่ง ที่หาญกล้าโชว์ก้นของตัวเองเพื่อการันตีสินค้าครีมก้นขาวให้กับคนที่สนใจอยากซื้อไปไว้ใช้งาน โดยภาพได้เผยให้เห็นแม่ค้าสาวคนดังกล่าวกำลังเล่าถึงสรรพคุณครีมก้นขาวที่ตัวเองเป็นตัวแทนจำหน่าย จากนั้นไม่นานแม่ค้าคนดังกล่าวได้ถกกางเกงลงเพื่อโชว์ให้เห็นก้นขาวๆ ของตัวเองเพื่อเป็นการการันตีว่าครีมตัวดังกล่าวใช้แล้วเห็นผลจริง

พร้อมกันนี้เพจดังกล่าวยังได้มีการโพสต์ภาพการขายเซรั่มกระชับรักด้วยการนำหอยชนิดหนึ่งมาโชว์ด้วย ก่อนจะมีข้อความระบุว่า อันซ้ายนี่หลายๆ คนคงเห็นกันแล้ว กับมิติใหม่ของการขายสินค้าในเฟซ (เฟซอนุมัติให้ผ่านด้วยว่ะ ถถถถถ) ครีมดากขาว แม่ค้าที่ขายก็แหกดาก โชว์กันจะๆ ว่าดากหนูขาวไหม ดากหนูขาวไหม

ซึ่งก็มีคนแชร์ไปบ่นว่า เด๋วซักพักน่าจะมีคนขายพวกครีมจิ๋มขาวแล้วแหกจิ๋มโชว์ เดี๋ยวก่อน คุณดูถูกสติปัญญาแม่ค้าไทยเกินไปแล้ว ขอแนะนำให้รู้จักสินค้าอะไรไม่รู้ คนขายเขาอวดอ้างว่าใช้แล้ว . . . (อวัยวะเพศหญิง)ฟิต

ก็สาธิตด้วยการเอาหอยแมงภู่มาอ้าแล้วหยดสินค้าให้หอยหุบกันจะๆ ……ครับ ยินดีต้อนรับสู่ตลาดขายสินค้าของเฟซบุ๊กในเมืองไทย ทั้งนี้เมื่อภาพและข้อความดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะผู้ใช้เฟซบุ๊ก Inna Naruwong ที่มีการแสดงความเห็นเหน็บแนมแบบเจ็บๆ ว่า

คนซื้อสรรหาบำรุงความสวยงามกันทุกอณูของร่างกาย ยกเว้นบำรุงสมอง!..คนขายแค่มีเฟส มีคนสวยที่ยอมเปลืองตัวมารีวิวสินค้า มีสินค้าที่เอามาขายที่ไม่ต้องผ่าน อย.โดยไม่ต้องเสียเวลาไปเรียนให้เปลืองสมอง! หน่วยงานที่มีหน้าที่ดูแลควบคุมก็…..ไม่ มี เว ลา! งานเยอะ

ขณะที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wason Saejil ระบุว่า มิติใหม่ของคนขายของ ไม่จำเป็นต้องใช้สมองคิดอะไรเลย แค่โชว์เนื้อหนังที่ตัวเองขาวอยู่แล้ว ไหนจะหากล้องที่ถ่ายแล้วออกมาดูดีดูขาวปรับแสงเพิ่มอีก และทำบุญโพสต์ลงเฟส แล้วเขียนคำสวดอฐิษฐานเอาไว้สร้างภาพแค่นั้น ด้าน Varee Hponnikon เผยว่า ไอ้ของแบบนี้ทำไมยังมาขายในเน็ตเยอะนะ
ไม่จับเหรอหรือไม่ผิด ?? เป็นต้น
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา