โจ๋โหดทำร้ายตำรวจกะโหลกร้าว ล่าสุดจับได้แล้ว

เปิดคลิปชัดๆ นาที 9 โจ๋โหดรุมกระทืบ ด.ต.กะโหลกร้าว-เลือดคั่ง ขณะที่ตำรวจรวบมาได้แล้วส่วนหนึ่ง ก่อนอ้างไม่รู้ว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากกรณี ด.ต.สมใจ คงมาลายู ตำรวจจราจร สภ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส ถึงขั้นกะโหลกร้าวและเลือดคั่งในสมอง อาคารโคม่า นอนรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู ร.พ.พระนครศรีอยุธยา และเตรียมส่งตัวเข้ารักษาที่ ร.พ.ตำรวจ เหตุเกิดเมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 11 ม.ค. นั้น

เมื่อช่วงวานนี้ (12 ก.พ. 2561) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ได้เผยให้เห็นนาทีชีวิตดังกล่าว โดยภาพได้เผยให้เห็นว่าขณะที่ผู้บาดเจ็บได้เดินออกมาจากร้านสะดวกซื้อนั้น เขาก็เดินไปพูดคุยกับวัยรุ่นคนหนึ่ง จากนั้นไม่นานก็มีวัยรุ่นอีกคนกระโดดถีบผู้บาดเจ็บจนล้ม ก่อนที่ทั้งหมดจะเข้ารุมทำร้าย ก่อนที่คนที่กระโดดถีบจะไปยกเก้าอี้มาฟาดใส่ผู้บาดเจ็บ ก่อนทั้งหมดจะแยกย้ายกันหลบหนีไป

อย่างไรก็ดีจากเหตุที่เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับตัวได้ทั้งหมดแล้ว โดยสารภาพว่าก่อเหตุดังกล่าวจริง และไม่ทราบด้วยว่าเป็นตำรวจ ส่วนที่ได้ก่อเหตุทำร้ายนั้น ก็เพราะไม่พอใจที่ ด.ต.ผู้บาดเจ็บเข้าไปตักเตือนพวกตนที่นั่งดื่มเหล้ากันอยู่ เบื้องต้นตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา