เจ้าของน้ำตาไหล หมาแสนรักพังบ้านเละ !!

เจ้าของบ้านปวดใจ หลังฝูงหมาแสนรักพังบ้านเละไม่เหลือชิ้นดี ก่อนจะโอด เลี้ยงหมาหรือว่าเลี้ยงโจร ทำหมดเป็นแสน

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Thirawut Charam ได้มีการโพสต์ภาพและข้อความเพื่อเตือนเป็นอุทาหรณ์ ให้ระมัดระวังและคิดให้ดีหากจะเลี้ยงหรือขังสุนัขไว้ในบ้าน หลังจากหมาที่เขาเลี้ยงไว้ ได้ทำลายข้าวของในบ้านพังยับ โดยเฉพาะโซฟาที่ถูกฉีกกัดจนไม่เหลือชิ้นดี

โดยภาพดังกล่าวผู้โพสต์ได้มีการเผยแพร่ไว้เมื่อวันที่ 11 ก.พ. 2561 ที่ผ่านมา พร้อมระบุข้อความว่า วันนี้พาหมาเข้าวัด หลวงพ่อบอก โยม หมาพันธุ์นี้อาตมาไม่รับนะโยม อิเหี้ยยย วัดยังไม่รับ จะพาพวกมึงไปปล่อยไหนดี ปวดใจ บ้านพัง ไม่เหลือชิ้นดี จากบ้านดีๆ กลายเป็นซ่อง เฟอร์นิเจอร์หายไปทีละชิ้นสองชิ้น เลี้ยงหมาหรือว่าเลี้ยงโจร หมดเป็นแสน#ไซบีเรี่ยนเป็นหมามีค่า #ค่าซ่อมบ้าน #ค่าของเสียหาย #ดีออกกกกกกกกกกกกกกกกก

ทั้งนี้เมื่อภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นและส่งต่อกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้าไปให้กำลังใจเจ้าของบ้าน พร้อมยกให้เหตุการณ์นี้เป็นอุทาหรณ์คิดให้ดีก่อนที่คิดจะเลี้ยงหมาไว้ในบ้าน ไม่อย่างนั้นอาจจะกุมขมับเหมือนกับเจ้าของเรื่องนี้ก็เป็นได้

ภาพ/ข่าว จาก Thirawut Charam
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา