ครูตัดพ้อ!! หลังถูกวิจารณ์ยึดลิปสติกเด็กนร.

คุณครูที่ยึดลิปสติกเด็กนักเรียน โพสต์ตัดพ้อหลังถูกโซเชียลวิจารณ์หนัก ชี้โรงเรียนย่อมมีกฎระเบียบ

จากกรณีที่โลกออนไลน์แชร์คลิปสาวน้อย ม.ต้น ยืนร้องไห้หลังถูกคุณครูยึดลิปสติกที่เก็บเงินซื้อถึงครึ่งปี ที่ซื้อมาได้แค่วันเดียวไป ภายหลังมีการเผยแพร่คลิปออกไปมีผู้ใช้เฟซบุ๊กจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างกว้างขวาง ซึ่งก็มีทั้งข้อความที่เห็นใจเด็กนักเรียนและคุณครู ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 22 ก.พ. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเฟซบุ๊ก Preechawan Fuengswasdi ซึ่งคาดว่าเป็นของคุณครูที่ยึดลิปสาวน้อย ได้โพสต์ภาพลิปสติกพร้อมข้อความระบุว่า “น่าแปลกนะ สิ่งดี ๆ ของไทย ระเบียบวินัยที่โรงเรียนขัดเกลา กลับไร้เงาของความตระหนัก รักในคุณค่า คนเป็นครู คงไร้ความหมาย

แชร์ในโลกออนไลน์ลงโทษครู ดูให้เต็มตา ว่าเด็กใช้ลิปสติกอะไร แล้วจะมีโรงเรียนและครูไว้สอนลูกหลานได้อยู่รึ ระเบียบไม่ให้ใช้ คืนให้แน่แต่ผู้ปกครองต้องเป็นผู้มารับ ในโรงเรียนรู้กันดี..ครูดีใส่ใจเด็ก คนที่เมนต์ข้อกฎหมาย เคยใส่ใจคำว่าวินัยไหม น่าเสียดายนะถ้ายังคิดกันไม่ได้”

ภายหลังคุณครูท่านนี้ได้โพสต์ภาพและข้อความก็มีบรรดาผู้ใช้เฟซบุ๊ก ซึ่งศิษย์เก่าและคนรู้จักเข้ามาให้กำลังใจคุณครูท่านนี้อย่างมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่มองว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว เนื่องจากโรงเรียนก็ย่อมมีกฎหมายระเบียบที่เด็กนักเรียนต้องปฏิบัติตาม
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา