ประสบการณ์สยอง หนุ่มอังกฤษตื่นมาระหว่างผ่าตัด!

หนุ่มอังกฤษ โร่เอาผิดโรงพยาบาล หลังคำนวนน้ำหนักผิดพลาด จนทำให้เขาตื่นขึ้นมาระหว่างการผ่าตัด ก่อนเกิดประสบการณ์ชวนผวาและตามหลอกหลอนทุกคืน

เว็บไซต์เมโทร รายงานว่า ที่อังกฤษได้เกิดเรื่องราวชวนสยองขึ้น เมื่อมีหนุ่มวัย 25 ปี จากเวสต์ยอร์กเชียร์รายหนึ่งต้องพบเจอกับประสบการณ์สยอง หลังเขาได้ตื่นขึ้นมาระหว่างการผ่าตัด ทราบชื่อหนุ่มคนดังกล่าวคือ ฟินน์ เซ็ตเทิล

โดยเขาเล่าว่า สาเหตุที่ทำให้เขาตื่นขึ้นมากลางคันระหว่างการผ่าตัดนั้น เป็นเพราะเกิดความผิดพลาดของเจ้าหน้าที่ที่คำนวนน้ำหนักตัวผิดพลาดจนทำให้เขาได้รับยาสลบน้อยเกินไปและตื่นขึ้นมาดังกล่าว ซึ่งระหว่างที่ตื่นเขารับรู้ได้ทุกอย่าง แต่ไม่สามารถขยับตัวหรือสื่อสารได้ ต้องทนรับความเจ็บปวดรุนแรง ก่อนที่เขาจะปัสสาวะออกมาทุกคนถึงรู้ว่าเขารู้สึกตัว เขาจึงถูกทำให้หมดสติไปอีกครั้ง กระทั่งการผ่าตัดเสร็จสิ้น

ทั้งนี้แม้ว่าการผ่าตัดดังกล่าวไม่ได้ทำอันตรายให้เขาถึงแก่ชีวิต แต่กระนั้นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ทำให้เขาต้องทรมานจากสภาวะป่วยทางจิต ส่งผลให้เกิดความเครียด และมีปัญหาด้านการนอนหลับอยู่นานเป็นปี เพราะเหตุการณ์นี้เป็นฝันร้ายที่ตามหลอกหลอนในทุกคืนวัน จนทำให้เขาตัดสินใจยื่นฟ้องมูลนิธิ Calderdale and Huddersfield NHS Foundation Trust ซึ่งเป็นผู้ดำเนินกิจการโรงพยาบาลดังกล่าว

จนท้ายที่สุดทางผู้บริหารก็จำต้องยอมรับในความผิดพลาดที่เกิดขึ้น และได้มอบเงินชดเชยจำนวนหลายพันปอนด์แก่ฟินน์ แม้ว่าก่อนหน้านี้ทางทีมแพทย์จะกำชับไม่ให้เขาเอาผิดจากความผิดพลาดดังกล่าวก็ตาม
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา