เป็นตาฮักแท้ ครูสาวร้องเพลงสุดไพเราะ

คลิปน่ารักครูสาวโชว์พลังเสียง ร้องเพลงตามคำขอของนักเรียนได้อย่างไพเราะ ด้านชาวเน็ตแห่เข้าไปคอมเม้นท์หากครูน่ารักแบบนี้ไม่มีทางทีจะโดดเรียนเป็นอันขาด

เพจ YouLike (เด็ดเด็ด) ได้มีการเผยแพร่คลิปสุดน่ารักของครูสาว ที่ทนเสียงเรียกร้องของนักเรียนไม่ไหว ก่อนโชว์พลังเสียงร้องเพลงออกมาได้อย่างไพเราะ

โดยคลิปได้เผยให้เห็นครูสาวคนหนึ่งสวมเครื่องแบบลูกเสือ นั่งล้อมวงพูดคุยอยู่กับบรรดานักเรียน จากนั้นบรรดานักเรียนได้รบเร้าให้คุณครูร้องเพลงให้ฟัง หลังจากทราบว่าครูคนดังกล่าวนั้นมีเสียงไพเราะร้องเพลงออกมาได้อย่างน่าฟัง ซึ่งในเบื้องต้นครูสาวพยายามปฏิเสธ แต่พอถูกอ้อนนานเข้าครูก็ใจอ่อนก่อนจะร้องเพลงออกมาในที่สุด

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคคนเข้าไปรับชมแล้วกว่าแสนครั้ง และมีการส่งต่ออีกเป็นจำนวนมาก ซึ่งคนส่วนใหญ่ต่างชื่นชมในความน่ารักและเป็นกันเองของครูที่ยอมทำตามเสียงเรียกร้องของนักเรียนที่ร้องขอ

บ้างก็มีการเข้าไปแสดงความเห็นแบบติดตลกว่า หากเมื่อก่อนมีครูน่ารักแบบนี้ ไม่มีวันที่จะโดดเรียนเป็นอันขาดมีแต่จะไปโรงเรียนไม่เว้นวันหยุดราชการเลย ส่วนน้ำเสียงครูสาวคนดังกล่าวจะไพเราะขนาดไหน ไปติดตามรับชมและรับฟังจากคลิปได้เลย
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา