นึกว่าน้ำตก นาทีท่อน้ำในห้างดังแตกทะลัก

แตกตื่น! ท่อระบายน้ำร้านในห้างดังศรีราชา แตกทะลัก ลูกค้าวิ่งหนีกันชุลมุน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดฝนตกอย่างหนักในพื้นที่ ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จนทำให้ท่อระบายน้ำฝนที่อยู่ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี น้ำได้ทะลักลงมาจากเพดานฝ้าท่วมเต็มร้าน MK ชั้น 3 ส่งผลให้บรรดาลูกค้าที่นั่งรับประทานอาหารอยู่ภายในร้านตอนนั้น ต้องพากันวิ่งหลบหนีกันอย่างชุลมุน โดยมีลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการต่างนำโทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปวิดีโอไว้ได้

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นมี่ไป ที่ร้าน MK ดังกล่าว พบว่าได้มีช่างของทางห้างเข้ามาตรวจสอบและเร่งเข้าทำการแก้ไขเพดานฝ้าในส่วนที่เกิดความเสียหาย จากการที่มีน้ำไหลทะลักลงมาซึ่งเพดานฝ้าบางส่วนนั้นเป็นช่องโหว่ขนาดใหญ่

จากการสอบถาม น.ส. พิกุลทอง พันข้างเหนียว อายุ 29 ปี พนักงานของร้าน ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนั้นได้มีฝนตกลงมาอย่างแรงบริเวณด้านนอกของร้าน ซึ่งจู่ๆได้มีเสียงดังมาจากฝ้าเพดานอยู่สองครั้งโดยครั้งแรกนั้นไม่มีน้ำไหลทะลักลงมาพอครั้งที่สอง

พอสิ้นเสียงที่ดังอยู่บนฝ้าเพดาน ก็มีน้ำจำนวนมหาศาลไหลลงมาจากฝ้าเพดานลงสู่พื้น ซึ่งในตอนนั้นทำให้ลูกค้าที่นั่งรับประทานอาหารกันอยู่พร้อมทั้งพนักงานในร้านต่างพากันวิ่งหนีกันอย่างโกลาหล

ด้านนายเสกสรรค์ โสภารัตน์ อายุ 38 ปี ช่างประจำห้าง กล่าวต่อว่า สาเหตุที่เกิดเหตุการณ์น้ำทะลักจากเพดานลงมาสู่พื้นนั้นเกิดจากท่อระบายน้ำฝนเสื่อมสภาพลง จนทำให้ระบายน้ำไม่ทัน โดยในส่วนนี้ทางทีมช่างจะรีบเร่งแก้ไขให้โดยเร็วที่สุด
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา