โซเฟอร์แท็กซี่-กระบะ เปิดศึกไฟว์กันเดือดกลางถนน

โชเฟอร์แท็กซี่-คนขับกระบะ จอดรถวางมวยกันกลางถนนศรีนครินทร์ เหตุจากต่างฝ่ายต่างไม่พอใจกันเรื่องการขัยรถ ร้อนถึงพลเมืองดีต้องเข้ามาห้ามจ้าละหวั่น

วันนี้ (13 ก.ค. 2561) ในโลกออนไลน์ได้มีการส่งต่อคลิปจากเพจ เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง ที่ได้เผยให้เห็นภาพเหตุการณ์ระทึก ขณะเกิดเหตุผู้ใช้รถใช้ถนน 2 รายจอดรถกลางถนน และใช้อาวุธมีดไล่ทำร้ายกันจนถึงเลือดตกยางออก สร้างความตกใจให้ผู้พบเห็นเหตุการณ์ที่อยู่บริเวณดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

โดยคลิปได้เผยให้เห็นว่า มีชาย 2 คนได้ออกมาวุธทั้งหมดและเท้าซัดกันนัวอยู่กลางถนน จนเลือดโชกทั้ง 2 ฝ่าย ก่อนที่จะมีพลเมืองดีพยายามเข้าช่วยแยกออกจากกันท่ามกลางการจราจรที่ติดขัด ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า

ปาดกันไป ปาดกันมา “สุดท้าย”ลงมาเอาคัตเตอร์มาไล่ฟันกันซะเลย วันนี้ 12/07/61 เวลาประมาณ 17.00น. แท็กซี่มา 2 คน ปิคอัพมาคนเดียว..ปาดกันไป ปาดกันมา..สุดท้าย..ลงมาเอาคัตเตอร์มาไล่ฟันกันซะเลย !! พิกัดถนนศรีนครินทร์ใกล้เคียงสุเหร่ายีมะ พื้นที่ สน.ประเวศ CR:>>พรรษา อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ทั้งนี้เมื่อคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนต่างก็ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมแนะนำว่าหากคิดจะใช้รถใช้ถนนในเมืองไท ยควรมีสติและใจเย็นรวม โดยเฉพาะการเคารพกฎจราจรเพื่อจะได้ป้องกันไม่ให้เกิดการทำร้ายร่างกายกันจนเจ็บเนื้อเจ็บตัวเหมือนเช่นเหตุการณ์นี้ได้
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา