เชษฐ์ สไมล์บัฟ วอน ส.ท. คืนเงินบริจาควิ่งช่วย รพ.

เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ วอนสมาชิกสภาเทศบาลเมืองบ้านสวน คืนเงินบริจาคอีก 2 แสนบาท ให้โรงพยาบาลชลบุรี ยืนยัน ยังไม่แจ้งความดำเนินคดี

นายวรเชษฐ์ เอมเปีย หรือ เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ เข้าพบ นายกฤษณพันธ์ เดชครุธ นายอำเภอเมืองชลบุรี พร้อมด้วย นายจักรวาล ตั้งประกอบ นายกเทศมนตรีเมืองบ้านสวน และนายแพทย์อนุพงษ์ สุธรรมนิรันดร์ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลชลบุรี เพื่อร่วมกันหาทางออก

กรณีที่นายจักรกฤษ บุญเกิด สมาชิกสภาเทศบาลเมืองบ้านสวน ไม่ยอมนำเงินบริจาคอีก 201,500 บาท จากยอดทั้งหมด 401,500 บาท ไปให้ทางโรงพยาบาลชลบุรี หลังเสร็จสิ้นกิจกรรมการวิ่งการกุศล โครงการ “ร้อยล้าน วิ่งด้วยใจ มอบให้โรงพยาบาลชลบุรี” เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ กันอย่างกว้างขว้างในโซเชียลมีเดีย

ทั้งนี้ นายวรเชษฐ์ ยืนยันว่า ตัวเองมาช่วยวิ่งเท่านั้น และไม่มีส่วนรู้เห็นเกี่ยวกับเงินบริจาค อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ ยังไม่มีการแจ้งความดำเนินคดี แต่อยากให้อีกฝ่ายแสดงความรับผิดชอบ รีบนำเงินส่วนที่เหลือมาคืนเงิน

ด้าน นายกเทศมนตรีเมืองบ้านสวน กล่าวว่า เรื่องนี้ ส่งผลให้เทศมนตรีเมืองบ้านสวน ได้รับความเสื่อมเสีย ซึ่งเบื้องต้น ได้แจ้งให้ประธานสภาเทศบาลเมืองบ้านสวน รับทราบแล้ว และจะมีการนำเรื่องเข้าที่ประชุมสภาเทศบาล ในวันที่ 17 สิงหาคมนี้
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา