พ่อแรมเผยโอ วรุฒ ยันไม่ได้ตรอมใจเพราะไม่มีงาน

‘พ่อแรม’ เผย ‘โอ วรุฒ’ รู้ตัวสั่งเสียให้ดูแลแม่ ยืนยันไม่ได้เครียดจนตรอมใจเพราะไม่มีงาน

บรรยากาศที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร คนในครอบครัว เพื่อน และ แฟนคลับ มารอรับศพท่ามกลางบรรยากาศแห่งความโศกเศร้า ก่อนจะมีพิธีรดน้ำศพในเวลา 17.00 น. โดยมี พล.ต.อ.จงรักษ์ จุฑานนท์ อดีต ผบ.ตร. เป็นประธานรดน้ำศพ

ทั้งนี้ นายแรม วรธรรม บิดาของโอ วรุฒ เปิดเผยว่า ระยะหลังที่ลูกชายมีความเครียดจากปัญหาสุขภาพหลายโรครุมเร้าและไม่กี่วันก่อนจะหมดสติได้สั่งเสียกับแม่บ้านไว้ บอกว่า คงอยู่ได้ไม่นาน หากเป็นอะไรไปขอให้ช่วยดูแลแม่ให้ดี ส่วนที่มีกระแสว่าเครียดจนตรอมใจเพราะไม่มีงาน ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง เพราะช่วงหลังมีงานติดต่อเข้ามาหลายงาน ทั้งละคร 3 เรื่อง รวมทั้งงานพิธีกร มีรายได้หลักล้านบาท

นอกจากนี้ นายแรม บอกว่า กลางดึกที่ที่ผ่านมา หมอได้โทรศัพท์มาแจ้งว่า โอกาสรอดมีเพียง 20% ชีพจรเกือบเหลือศูนย์ จึงได้บอกหมอไปว่าไม่ต้องยื้อ หากอยู่ไปก็ทรมานตัวเองเพราะไม่สามารถรับรู้ช่วยเหลือตัวเองได้อีกต่อไป ก่อนจะรีบเดินทางไปโรงพยาบาล แต่ก็ไม่ทัน ไปถึงหลังจากลูกชายจากไปได้ราว 30 นาที จนถึงขณะนี้ ตนเองทำใจได้ มีแต่แม่ที่ยังเศร้าเสียใจหนักกับการจากไปของลูกชาย
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา