รวบคนร้าย ฆ่าโหดปาดคอยาย-หลาน ที่พระประแดง

ตำรวจจับกุมคนร้ายคนปาดคอ ยาย-หลาน ที่พระประแดง ได้แล้ว หลังคนร้ายเตรียมลงเรือข้ามแม่น้ำเพื่อหลบหนี ผ่านช่องทางธรรมชาติที่ จ.มุกดาหาร

วันนี้ (17 ก.ย.61) พล.ต.ต.ธรรมนูญ ไตรทิพยพงศ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ ได้เปิดเผยว่า ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองและทหารพรานได้เข้าจับกุมตัวคนร้ายได้เมื่อเวลา 23.00 น. วานนี้ (16 ก.ย.61)

ขณะเตรียมลงเรือข้ามแม่น้ำผ่านช่องทางธรรมชาติที่จ.มุกดาหาร โดยเบื้องต้นคนร้ายคือนายพูลา (PHOULA) สัญชาติลาว แจ้งว่าประสงค์ต่อทรัพย์ หลังก่อเหตุได้เงินสดไป 1หมื่นบาท และสร้อยคอทองคำหนัก2สลึง 1 เส้น

โดยหลังก่อเหตุ ตำรวจ สภ.พระประแดง ได้ขอความร่วมมือไปในสถานีตำรวจทุกพื้นที่เชื่อมต่อกับแขวงสะหวันนะเขตที่เป็นบ้านของคนร้าย เพราะมีเบาะแสว่าคนร้ายขึ้นรถทัวร์ที่ บขส.หมอชิต ไปที่จ.มุกดาหาร เตรียมหลบหนีออกนอกประเทศ แต่คนร้ายไม่ได้นำพาสปอตติดตัวไป

จึงคาดว่าน่าจะใช้ช่องทางธรรมชาติคือทางเรือ จนท.จึงวางกำลังเตรียมจับกุม จนพบคนร้ายเดินทางมาที่ท่าเรือชุมชนนาโป อ.เมือง จ.มุกดาหาร จึงเข้ารวบตัวนำมาที่สภ.เมืองมุกดาหาร ก่อนเตรียมนำตัวเข้ามาสอบปากคำที่ สภ.พระประแดงต่อไป
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา