สลด! หนูน้อยวัย 4 ขวบถูกหมา 3 ตัวรุมขย้ำเสียชีวิต

สลด!! หนูน้อยวัย 4 ขวบ ถูกสุนัข 3 ตัวรุมกัด ดิ้นหนีตาย ก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล เหตุเกิดในพื้นที่ อ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ

เมื่อวันที่ 18 ก.ย. ที่ผ่านมา พ.ต.ต.ทองสุก รัตน์สีวอ สารวัตรสอบสวน สภ.บ้านเขว้า ได้รับแจ้งว่ามีเหตุสุนัขกัดเด็กภายในถนนซอยหลังบ้านเลขที่ 578/1หมู่2 ต.บ้านเขว้า อ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ จึงรุดไปที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบกองเลือดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามไปยังญาติ ส่วนญาติที่เคยดูแลหลานบอกว่าช่วงนั้นตนเองกำลังทำกับข้าวปล่อยหลานออกไปเล่นเพียงลำพัง เหมือนทุกๆวัน แต่ว่าวันนี้เพื่อนบ้านได้กล่าวบอกว่าบ้านที่เลี้ยงสุนัขจะปิดประตูหน้าบ้านแต่เจ้าของบ้านที่ไปรับหลานจึงไม่ได้ปิดประตูกรงเหล็กไว้หมาจึงออกมาขย้ำ

ซึ่งนายนพพล กุลธนวัตน์ อายุ56ปี เล่าว่า ตนเองนอนอยู่ในบ้านได้ยินเสียงเด็กร้องแต่วันนี้ร้องผิดปกติไม่เหมือนทุกวันเลยเดินมองซ้ายมองขวาแถวรั้วหน้าบ้านจึงไปเจอหมา 3 ตัวกำลังขย้ำเด็กหญิงคนดังกล่าว

ส่วนผู้ที่เห็นเหตุการณ์ ทางเจ้าหน้าที่เจ้าของคดีได้ให้ไปที่ สภ.บ้านเขว้า เพื่อให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าเป็นคนเห็นเหตุการณ์จริง และในเวลาต่อมาทางเจ้าหน้าที่ รพ.บ้านเขว้า ได้แจ้งกับญาติว่าหนูน้อยจากไปอย่างสงบ ส่วนญาติได้ทราบถึงเหตุการณ์ที่เจ้าหน้าที่ของรพ.แจ้งไปญาติส่วนญาติพี่น้องได้นำร่างหนูน้อยวัย 4 ขวบไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

 
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา