ผลตรวจเผย สาว17ถูกร่างทรงฤาษีตาไฟข่มขืน

คืบหน้าร่างทรงฤาษีตาไฟข่มขืนสาว 17 ผลการตรวจของแพทย์พบมีร่องรอยการร่วมเพศ ขณะที่ผู้การตำรวจยืนยันให้ความเป็นธรรมทุกฝ่ายตามพยานหลักฐาน เร่งสรุปสำนวนสอบสวนคดีส่งฟ้อง

ผู้สื่อข่าวรายงานถึงกรณีที่ นายสุรสิทธิ์ พลศักดิ์ อายุ 40 ปี ชาวบ้านละทาย ต.ละทาย อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นร่างทรงฤาษีตาไฟ ถูกพ่อและแม่ของ น.ส.เอ อายุ 17 ปี

เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษว่า ได้ทำการล่อลวง น.ส.เอ ไปทำการข่มขืนกระทำชำเราที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งริมถนนสายศรีสะเกษ–ขุขันธ์ อ.เมืองศรีสะเกษ จ.ศรีสะเกษ เหตุเกิดระหว่างวันที่ 26 – 27 ส.ค. 61 ที่ผ่านมา

ซึ่งพนักงานสอบสวนได้ตั้งข้อหาหนักคือ พรากผู้เยาว์และข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุกิน 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ดำเนินคดีตามกฎหมาย ล่าสุด นายสุรสิทธิ์ ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อมวลชนว่า ยอมรับว่ามีเพศสัมพันธ์กับ น.ส.เอ จริง ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 23 ก.ย. 61 พล.ต.ต.สุรเดช เด่นธรรม ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ เปิดเผยว่า

คดีนี้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ กำลังเร่งดำเนินการสอบสวนปากคำผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด ทั้งผู้เสียหาย ผู้ถูกกล่าวหา รวมทั้งพยาน และกำลังรวบรวมพยานหลักฐาน ซึ่งได้รับความร่วมมือจากทุกส่วนราชการที่เกี่ยวข้องเป็นอย่างดี

ตนขอยืนยันว่า ตนจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายอย่างเต็มที่ ถูกผิดว่ากันไปตามพยานหลักฐาน โดยตนได้มอบให้ พ.ต.อ.วันปิติ พฤติกุล ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองศรีสะเกษ ได้ควบคุมดูแลคดีนี้อย่างใกล้ชิด

และขณะนี้ ผลการตรวจสอบของแพทย์โรงพยาบาลภูสิงห์ รวมทั้งผลการตรวจดีเอ็นเอ ซึ่งเป็นการตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ ได้ส่งมาถึงพนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ เรียบร้อยแล้ว โดยจะสามารถสรุปสำนวนส่งฟ้องได้ในเร็ว ๆ นี้

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ผลการตรวจพิสูจน์ของแพทย์โรงพยาบาลภูสิงห์ จังหวัดศรีสะเกษ พบว่าสาวอายุ 17 ปี มีร่องรอยของการถูกร่วมเพศอย่างชัดเจน ซึ่งพยานหลักฐานทั้งหมดพนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้นำเข้ารวมไว้ในสำนวนการสอบสวนเรียบร้อยแล้ว

ขณะที่นายสุรสิทธิ์ ร่างทรงของฤาษีตาไฟ ยังอยู่ในช่วงการฝากขังครั้งที่ 2 และได้รับอนุญาตให้ประกันตัวอยู่ในขณะนี้ โดยจะต้องมารายงานตัวต่อศาลจังหวัดศรีสะเกษตามนัดทุกครั้ง
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา