อุกอาจ คนร้ายบุกชิงกระเป๋าในห้องน้ำห้างดัง

เจ้าหน้าที่ตำรวจ จ่อคุมหนุ่มนักศึกษาทุบเหยื่อ หวังปล้นทรัพย์ ในห้องน้ำห้างดัง ฝากขังศาลอาญาวันนี้

จากกรณีที่เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง หลังปรากฏคลิปอุกอาจคนร้ายเป็นชาย ใช้ไม้ทุบตีชายคนหนึ่งในห้องน้ำภายในสรรพสินค้า เพื่อต้องการชิงทรัพย์ในกระเป๋า ก่อนที่เวลาต่อมาชาวบ้านและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะสามารถจับกุมตัวชายคนดังกล่าวไว้ได้นั้น

วานนี้(16 ต.ค.) พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 กล่าวถึงเหตุการณ์ที่ นายชูชาติ หรือ ต้นว่าน อายุ 22 ปี นักศึกษาจากสถาบันแห่งหนึ่ง ใช้อาวุธไม้ 2 ท่อน ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย นายณัฐกานต์ เฟื่องขจร อายุประมาณ 50 ปี ในห้องน้ำของห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ย่านบางกะปิ เพื่อชิงทรัพย์ ว่า

เหตุการณ์ดังกล่าว ถือว่าเป็นภัยสังคมที่เกิดขึ้น ซึ่งตำรวจคิดว่ามาตรการการตรวจค้นอาวุธของประชาชนที่จะเข้ามาใช้บริการในห้างสรรพสินค้า ถือว่ามีความจำเป็น เพื่อป้องกันการเข้ามาก่อเหตุต่อลูกค้าในรูปแบบต่างๆ ทั้งนี้ ในส่วนของตำรวจ ได้มีการสั่งการให้ตำรวจนอกเครื่องแบบ ปะปนไปกับประชาชนที่ไปใช้บริการในห้างสรรพสินค้า เพื่อช่วยตรวจสอบเฝ้าระวังความปลอดภัยให้อีกส่วนหนึ่ง

อย่างไรก็ตาม รายงานล่าสุดระบุว่า ในช่วงเช้าวันนี้ (17 ต.ค.) เจ้าหน้าที่จะคุมตัว นายชูชาติ ไปขออำนาจศาลอาญารัชดา เพื่อทำการฝากขัง เพื่อดำเนินคดีต่อไป
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา