กู้ภัยโพสต์ภาพสลด ซากทารกถูกทำแท้ง

เพจกู้ภัย โพสต์ภาพสุดสลด เตือนวัยรุ่นมีเซ็กส์ควรป้องกัน ไม่ต้องอาย หลังพบปัญหาทำแท้ง-ทิ้งทารกเกลื่อนสังคม

เพจเฟซบุ๊ก กลุ่มคนอาสา กู้ชีพ กู้ภัย Thailand ได้โพสต์ภาพเศษเลือดจากการทำแท้ง พร้อมข้อความเตือนสติวัยรุ่นที่ไม่พร้อมจะมีลูก หากจะมีเซ็กส์ควรป้องกัน เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาตามมา โดยข้อความระบุว่า

อยากมาเกิดเเต่ไม่ได้เกิด…ที่ได้เกิดมา อกหักแล้วฆ่าตัวตาย เราจะเห็นข่าวว่าเด็กเกิดมาเเล้วถูกทิ้งตามสถานที่ต่างๆ บ่อยมาก บางครั้งมีคำถามมากมายว่าระหว่างทำให้เกิดมาเเล้วเเละนำเด็กไปทิ้งตามขยะหรือตามป่าหญ้าเเล้วมดกัดตาย กับการทำเเท้งอันไหนมันจะโหดร้ายมากกว่ากัน

อยากจะเตือนน้องๆ ที่ยังไม่พร้อมที่จะมีลูก อย่าได้อายที่จะซื้อถุงยางเพราะคุณพร้อมจะเอากันก็อย่าอายที่จะเดินไปซื้อถุงหรือยาคุมเอาไว้ หากคุณอายที่จะซื้อ ก็อ่านบทความข้างล่างไว้นะคะ #คุณอายไหมเวลาที่เดินเข้าไปนั่งรอคิวหมอเรียกไปขูดเอาลูกออก?

การทำแท้งมันเป็นตราบาปไปจนวันตายนะคะ คนหนึ่งคนกำลังจะมาเกิดไม่เเน่เขาเกิดมาอาจได้เป็นพระ หรือเป็นศาสดาเราไม่อาจทราบได้ แล้วเเต่บุญหรือกรรมที่เขาทำมา เขากำลังจะมาปลดบาปที่เขาทำ เเต่เรามาฆ่าเขาเสียก่อน

ถ้าเค้าเกิดมาเพื่อเป็นพระหรือเป็นคนดี คุณคนที่ฆ่าเขาต้องได้รับกรรมเเทน เเละไม่เเปลกใจที่คนทำเเท้งจะทำมาหากินไม่ขึ้นเพราะสาเหตุมาจากได้ฆ่าคนที่จะเกิดมาไถ่บาปนั่นเอง ปล.ภาพประกอบอาจโหดไปนะคะเเต่อยากนำมาเตือนน้องๆ ที่กำลังอยู่ในวัยที่กำลังเสี่ยง ขออภัยไว้ ณ ที่นี้นะคะ ขอบคุณค่ะ
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา