สถานรับฝากผู้สูงอายุ อีกแนวคิดบริการสุดเก๋

อาชีพสุดแปลก เปิดสถานบริการรับฝากผู้สูงอายุ เปลี่ยนจากอยู่บ้านเหงาๆ ให้มีเพื่อนพูดคุย พร้อมเสิร์ฟอาหาร ขนม และมี WIFI ให้ท่องอินเทอร์เน็ตฟรี

วันนี้ (15 พ.ย. 2561) ผู้คนในโลกออนไลน์ได้พากันส่งต่อและเข้าไปแสดงความเห็นหลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก ศิวัตม์ จันทรบูรณ์ ป๋าวัตม์ ได้มีการโพสต์ข้อความระบุว่า ขณะนี้นอกจากจะมีการบริการรับเลี้ยงเด็กแล้ว ยังมีบริการรับฝากผู้สูงวัยด้วย

ซึ่งการบริการดังกล่าว ก็เพื่อเป็นช่องทางให้บุตรหลานที่ไม่มีเวลาดูแลญาติผู้ใหญ่และไม่อยากปล่อยให้อยู่บ้านเพียงลำพังพามาฝากไว้ อีกทั้งยังเป็นช่องทางให้ผู้สูงวัยไม่เหงา เพราะจะมีเพื่อนคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ได้นั่นเอง

สำหรับสถานบริการรับฝากผู้สูงวัยดังกล่าว ตั้งอยู่ที่ 59 ตำบลเบตง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จะเปิดทำการรับฝากตั้งแต่เวลา 08.00-15.00 น. พร้อมบริการอาหารเช้าอาหารเที่ยง กาแฟ น้ำชา โอวัลติน ของว่าง ฟรีไวไฟ รับชาร์จแบตมือถือ โดยทั้งวันคิดในราคา 300 บาท แต่คิดรายชั่วโมง 60 บาท ตั้งอยู่ที่ 59 ตำบลเบตง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา ขณะที่ผู้โพสต์ได้ระบุว่า มีอาชีพอย่างนี้แล้วนะ

ทั้งนี้เมื่อเรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้คนพากันเข้าไปแสดงความเห็น โดยส่วนใหญ่เห็นด้วยกับแนวคิดนี้เพราะช่วยให้คนสูงวัย ที่แนวโน้มมีมากขึ้นในสังคมจะได้ไม่เหงาอีกต่อไป แถมทำรายได้เข้ากระเป๋าอีกทางด้วย
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา