สาวเมาเปิดประตูชนคนเจ็บ แต่ไม่ยอมรับผิด

คลิปสาวเมาชนคนเจ็บ แต่ไม่ยอมรับผิด อ้างดูรู้ว่าแอคติ้ง เพราะเรียนเคมีมา

โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปจากผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก ตงเร่ก สุขสวัสดิ์ เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่สาวรายหนึ่งโวยวาย ท่ามกลางความชุลมุนช่วยเหลือชายบาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถชน ซึ่งความตอนหนึ่งในคลิปสาวรายดังกล่าวพูดว่า

“คุณจะมีแอ็กติ้งเยอะขนาดนี้ไม่ได้หรอก ฉันเรียนฟิสิกส์ เคมี มา ล้มเเบบนี้จะเรียกค่าเสียหายใช่ไหม แอ็กติ้งเยอะ นอนตายขนาดนี้เลย อยากได้เงินก็บอกไม่ต้องทำแบบนี้ เคยเรียนมาหรือเปล่า แรงเสียดทาน” โดยพูดวกวนซ้ำๆ คล้ายคนเมา

ขณะที่คนถ่ายคลิปได้มีการเปิดเผยว่า ระหว่างที่หญิงคนดังกล่าวพูดต่อว่าผู้บาดเจ็บนั้น เขาได้กลินแอลกอฮอล์คล้ายกับเขาเพิ่งเมามาด้วย ซึ่งเมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างไม่เห็นด้วยกับการกระทำของหญิงคนดังกล่าว พร้อมเขาไปต่อว่าเธอจำนวนมาก

ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ เปิดเผยว่า หญิงคนดังกล่าวเปิดประตูรถจนทำให้รถจักรยานยนต์ที่กำลังขับขี่มาชนเข้า หลังเกิดเหตุนำตัวมาสอบสวนที่ สน.ซึ่งพบว่ามีอาการมึนเมา ซึ่งไม่สามารถสอบสวนได้ โดยวันพรุ่งนี้ได้เรียกทุกฝ่ายมาสอบสวนอีกครั้ง เบื้องต้นหญิงคนดังกล่าวอาจเข้าข่ายฐานความผิดกระทำการโดยประมาท
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา