โผล่อีก!คลิปอ้าง สาวคล้ายถูกหยอดยาเสียสาว

คลิปว่อนเน็ต สาวคลุ่มคลั่งไม่ได้สติ มีอาการคล้ายถูกหยอดยาเสียสาว เตือนให้หญิงทำงานกลางคืนระวังตัว

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก พันธนะ ไชยช่อฟ้า ได้มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์ ขณะสาวทำงานในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งอยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง ไม่ได้สติ คล้ายกับคนถูกหยอดยาเสียสาว ที่มีข่าวออกไปก่อนหน้านี้

โดยคลิปได้เผยให้เห็นว่า หญิงสาวคนดังกล่าวเกิดความผิดปกติกับร่างกาย ดิ้นทุรนทุรายอยู่เฉยไม่ได้ อีกทั้งร้องว่าร้อนๆ จนเพื่อนต้องหาน้ำเย็นมาให้กิน พอดื่มเสร็จหญิงสาวคนดังกล่าวก็บ่นว่าหนาวทำให้เพื่อนต้องเข้าไปกอดเพิ่มความอบอุ่น แถมมีเสียงครางคล้ายกับคนเกิดอารมณ์ทางเพศออกมาอยู่ตลอดเวลา

ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า เตือนภัยคนทำงานกลางคืน ผู้หญิงคนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านแห่งหนึ่งโดยอ้างว่าโดนหยอดยา ทำให้เกิดอาการมีอารมณ์ทางเพศ ร้องร้อน จะแก้ผ้า ไม่มีสติ

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนส่งต่อเป็นจำนวนมาก เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้ผู้หญิงที่ทำงานกลางคืนตามร้านและสถานบันเทิงระมัดระวังตัวเพื่อจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อเหมือนหญิงสาวคนดังกล่าวได้

ขณะที่ทาง สํานักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ได้ให้ความรู้และวิธีป้องกันยาชนิดนี้ ว่า

ยาเสียสาว คือ สารเคมีที่ถูกนำมาใช้ในทางที่ผิดโดยผู้ประสงค์ร้ายแอบลักลอบใช้กับเหยื่อหวังก่ออาชญากรรมต่างๆ อาทิ รูดทรัพย์ ล่วงละเมิดทางเพศ โดยสารเคมีที่ใช้ คือ ยามิดาโซแลม หรือ โดมิคุม , ยาอัลปราโซแลม , ยาฟลูไนตราซีแปม หรือโรฮิบนอล , สารจีเอชบี , ยาเค หรือเคตามีน

สำหรับผลข้างเคียงจะทำให้เกิดอาการมึนงง ง่วงซึม ทำให้รู้สึกเคลิ้มสุขคล้ายการดื่มแอลกอฮอล์ จนทำให้ไม่มีสติหรือสลบไปได้ สามารถละลายได้ดีโดยเฉพาะหากใส่ไปในเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ โดยจะออกฤทธิ์ได้เร็วไม่เกิน 30 นาที หลังจากรับประทานเข้าไป ปัจจุบันพบว่ามีการลักลอบนำมาขายผิดกฎหมายโดยเฉพาะในอินเทอร์เน็ต

ทั้งนี้หากได้รับเกิดขนาดอาจทำให้เสียชีวิตได้ ดังนั้นวิธีการที่ดีไม่ควรดื่มเครื่องดื่มหรือรับประทานอาหารจากคนแปลกหน้าดีที่สุด
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา