พ่อบ้านระบาย ซักชุดให้แฟนสาว แต่ตากไม่ได้

ชาวเน็ตแห่แชร์ พ่อบ้านใจกล้า โพสต์ระบายสุดฮา หลังอัดอั้น ซักชุดแฟชั่นให้แฟนสาว หาวิธีตากไม่ได้จนผ้าแห้ง

โลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวจากผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Phumet Metapornrawee โพสต์ภาพระบายแทนใจพ่อบ้านใจกล้าทั้งหลายเกี่ยวกับเสื้อแฟชั่นที่แฟนสาวใส่ ทำเอาชาวโซเชียลฮาไปตามๆ กัน โดยข้อความระบุว่า

ผมมีเรื่องอยากฝากคุณผู้หญิงครับ!! เรื่องนี้ต้องระบายจริงๆ ผมอึดอัดมานาน อยู่ด้วยกันต้องเห็นใจกันครับ แฟนผมเป็นชอบซื้อเสื้อผ้า ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรนะ ก็เข้าใจอยู่ว่ามันคือภาพลักษณ์และสิ่งที่คุณชอบ แต่การที่คุณเอาแต่ซื้อเสื้อผ้า โดยไม่คิดถึงคนข้างๆคุณ ผมว่ามันไม่แฟร์ ผมอยากให้คุณคิดเยอะๆกว่านี้หน่อย

แฟชั่นมันออกมาเรื่อยๆ ผมก็เข้าใจ แต่ผมขอเถอะ คุณจะซื้อผมไม่ว่านะ แต่ผมขอให้คิด คิดเยอะๆ อย่างน้อยคุณก็ควรจะคิดว่า มันตากยังไง อีห่ากูหมุนจนวินหมดแล้ว ทีหลังมึงจะซื้อ มึงขอวิธีตากเขามาด้วย
กูเหลืออดแล้ว กูหมุนจนผ้าตัวอื่นแห้งหมดแล้ว #เสียงจากผู้ใช้แรงงาน #เสียงจากผู้ชายผู้มีเมียเป็นคนใช้แล้วกูเป็นคนทำ #เรื่องนี้ต้องถึงประวิท ขออนุญาตเจ้าของภาพครับ ผมเหลืออดแล้ว

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ บรรดาเหล่าพ่อบ้านใจกล้าทั้งหลายต่างแท็กแฟนตัวเองมาดูเป็นจำนวนมาก มียอดแชร์ต่อมากกว่าหมื่นครั้ง
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา