เปิดภาพแปลกเครื่องบินฝังเพชร

เปิดภาพแปลกตา เครื่องบินฝังเพชรส่องแสงระยิบระยับสุดอลังการ ก่อนจะทราบต่อมาเป็นเพียงภาพตัดต่อที่ทำขึ้นจากความชอบส่วนตัวของนักท่องเที่ยวสาว

เว็บไซต์ เดลี่เมล ได้มีการเผยแพร่ภาพแปลกตา เมื่อเครื่องบินโบอิ้ง 777 ลำหนึ่งถูกประดับประดาไปด้วยเพชร ส่องแสงระยิบระยับทั่วทั้งตัวเครื่อง ก่อนจะทราบต่อมาว่าเครื่องบินลำดังกล่าวเป็นของสายการบินเอมิเรสต์ สายการบินประจำชาติของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการมอบความหรูหรามีระดับแก่ผู้โดยสาร

โดยภาพได้เผยให้เห็นว่า เครื่องบินของสายการบินดังกล่าวส่องประกายวิบวับสุดอลังการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ที่พบเห็นภาพเป็นอย่างมาก ก่อนจะทราบต่อมาว่า ภาพเครื่องบินฝังเพชรที่เห็น เป็นเพียงภาพตัดต่อขึ้นมา ไม่ได้มีการนำเพชรจริงๆ มาประดับแต่อย่างใด ซึ่งผลงานดังกล่าวเป็นของ “ซาร่า ชาคีล” สาวนักเดินทางที่ชื่นชอบในการตัดแต่งภาพด้วยการนำเพชรมาประดับ

โดยหลังจากที่เธอเดินทางด้วยสายการบินเอมิเรตส์ จากกรุงอิสลามาบัด มุ่งไปยังกรุงมิลาน ประเทศอิตาลี เธอจึงเนรมิตภาพเครื่องบินให้เป็นสไตล์ของเธอด้วยวิธีนี้ จนสร้างความตื่นตาตื่นใจดังกล่าว ก่อนที่เวลาต่อมาเธอจะโพสต์ขอบคุณไปถึงทุก ๆ คนที่ให้ความสนใจในภาพของเธอจนกลายเป็นข่าวใหญ่ แม้ว่าความตั้งใจของเธอที่ทำขึ้นเป็นเพียงความชอบเล็กๆ เท่านั้น
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา