รุมสับ มิกซ์ วันเฉลิม โพสต์หมิ่นเบื้องสูง

มิกซ์ วันเฉลิม หรือ มิกซ์ หิ้วหวี สาวประเภทสอง ผู้ที่มีความโด่งดังในโลกออนไลน์ ถูกชาวโซเชียลรุมวิจารณ์หนัก หลังโพสต์ข้อความวิจารณ์ชุดราตรีที่ใช้ในการประกวด Miss Universe

ขณะนี้ ผู้คนบนสื่อสังคมออนไลน์ กำลังพูดถึงประเด็นเดือดหลังเน็ตไอดอลสาวสองชื่อดัง “มิกซ์ หิ้วหวี” หรือวันเฉลิม จำเนียรพล โพสต์ข้อความติติงการออกแบบชุดในการประกวดของบรรดามิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่ประเทศไทยรับหน้าที่เป็นเจ้าภาพ พร้อมทั้งนำพระฉายาลักษณ์มาล้อเลียน สร้างความไม่พอใจให้ชาวโซเชียล และได้เข้าไปด่าทอนายวันเฉลิมด้วยถ้อยคำที่รุนแรงเป็นจำนวนมาก

หลังถูกกระแสสังคมโจมตีอย่างหนัก นายวันเฉลิม ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กขอโทษ สำนึกผิดในการกระทำดังกล่าวระบุว่า

‘กราบทูล พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ข้าพเจ้า นายวันเฉลิม จำเนียรพล มิได้มีเจตนา หมิ่นเบื่องสูงหรือลบหลู่แต่อย่างใด เพียงแต่ข้าพระเจ้ามีความรู้เท่าไม่ถึงการ ในการโพสต์ หรือคอมเมนต์อันเป็นการเสื่อมเสีย แก่พระองค์ และ สถาบันพระมหากษัตริย์

ข้าพเจ้ารู้สึกผิดเป็นอย่างมาก และ มีความรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ต่อจากนี้ข้าพเจ้าจะใช้สติ และใคร่ครวญ คิดก่อนที่จะโพส หรือเผยแพร่ข้อมูลต่างๆลงบนสื่อโซเชียล ควรมิควรแล้วแต่จะโปรด’

อย่างไรก็ตามในวันนี้ เวลา 10.30 น. “บิ๊บ-กิจจาณัฏฐ์ ชัยยศบูรณะ” ทอมพันล้าน ได้มีนัดหมายเดินทางเข้าร้องทุกข์ต่อ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ ผกก.กก.3 บก.ปอท. เพื่อเรียกร้องให้เอาผิด ‘มิกซ์ วันเฉลิม’ กรณีโพสต์ดูหมิ่นชุดประกวดมิสยูนิเวิร์ส ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.)
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา