ปอท.เรียก นิ่ม ธารินทรสอบ หลังถ่ายสยิวจุกโผล่

บก.ปอท.เชิญ นิ่ม ธารินทร นางแบบสาวเซ็กซี่ มาสอบปากคำ ก่อนชี้แจงกรณีที่โดนสื่อฯ เอาไปเขียนข่าวคลาดเคลื่อน ก่อนตำรวจจะขยายผลเรียกช่างภาพมาสอบรายต่อไป

วันที่ 11 ม.ค. ที่ บก.ปอท. (กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี) น.ส.ธารินทร ดอนหมื่นศรี อายุ 25 ปี หรือ นิ่ม นางแบบสาวพร้อมสามีเดินทางมาพบ พ.ต.ท.สัญญา นิลนพคุณ รอง ผกก.3 บก.ปอท. พ.ต.ท.เอกพล แสงอรุณ ร.ต.ท.เปตอง ด่านปรีดา รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท.

ภายหลังเข้าพบและให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ นิ่ม ธารินทร พร้อมสามี ได้เปิดเผยว่า วันนี้ตนเดินทางมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปอท.ที่เชิญมาสอบสวน ยืนยันว่าภาพดังกล่าวตนเป็นนางแบบจริง ถ่ายชุดนี้เพื่อใช้งานส่งประกวดมีช่างภาพเป็นคนถ่ายรูปชุดนั้น ก่อนช่างภาพจะส่งภาพชุดนี้ไปลงเพจ Sexy Angle โดยช่างภาพเป็นคนส่งภาพให้เพจดังกล่าว

นิ่ม ธารินทร กล่าวเกี่ยวกับประเด็นที่ถูกสังคมโจมตีว่า ”คนที่มาวิจารณ์หนูในเรื่องที่มีการมาแคปฯ หน้าจอเอาข้อความสเตตัสในฟซบุ๊กของหนูไป ที่บอกว่าเป็นอะไรกับหัวนมหนูมากมั้ย เดี๋ยวหนูไปถ่ายอีก จะไปบวชชีกันเลยมั้ย หนูอัพฯ ตอนเวลา 11.40 น. แต่รูปที่เป็นข่าวเขาอัพฯ ตอนเที่ยงกว่า

สเตตัสนั้นหนูพูดกับผู้หญิงคนหนึ่ง เขาแชร์รูปเซ็กซี่ของหนูไปด้วยเหมือนกัน แล้วก็ไปบ่นๆๆ หนูก็ไม่รู้ว่าจะไปบ่นทำไม หนูพูดกับผู้หญิงคนหนึ่งเท่านั้น ไม่ได้บอกกับคนทั่วไปว่าจะมายุ่งกับหนูทำไม อันนี้ขอให้เข้าใจหนูด้วย”

“และอีกเรื่องที่อยากอธิบาย ที่หนูให้สัมภาษณ์มา( อมรินทร์ทีวี และรายการของบุ๋ม ปนัดดา) แล้วข่าวก็เอาไปพิมพ์ใหม่ต่างๆ นานา บางทีมันก็มีผิด หนักที่สุดไอ้ที่หนูรับไม่ได้คือ เอาไปพาดหัวว่า”ถ้าผิดก็มาจับสิ” อยากให้ฟังตรงที่หนูสัมภาษณ์ ว่าถ้าเรื่องนี้หนูผิดตำรวจเขาก็จะมาดำเนินคดีกับหนูเอง หนูพูดแบบนี้ แต่เอาไปเขียนข่าวให้มันน่าหมั่นไส้มากเลย หนูพูดความจริงถ้าหนูผิดก็จะเรียกหนูมาค่ะ”

สำหรับคดีนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่โลกโซเชียลมีการวิพากษ์วิจารณ์ในกรณีดังกล่าว เมื่อวันที่ 7 ม.ค. ที่ บก.ปอท. พ.ต.อ. ศิริวัฒน์ ดีพอ ผกก.3 บก.ปอท.จึงได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบว่าการกระทำดังกล่าวเข้าข่ายความผิดตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ ม.14(4)

นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์อันลามก ข้อมูลนั้นประชาชนอาจเข้าถึงได้ หรือไม่ และสั่งการให้เชิญบุคคลใดที่เกี่ยวข้องมาพบเพื่อให้ปากคำซึ่งหากพบว่าเป็นการกระทำความผิดก็จะดำเนินการทางกฎหมายกับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมดต่อไป

กรณีนี้ศูนย์เฝ้าระวังโซเชียลของ บก.ปอท.ตรวจพบมีการแชร์และวิจารณ์ภาพนางแบบสาวถ่ายภาพลักษณะสยิวกึ่งโป๊เปลือย ชื่อน้องนิ่ม โพสต์ภาพผ่านเพจเฟซบุ๊กชื่อ Sexy Angle นิตยสาร ที่มีผู้ติดตามกว่า 3 ล้านคน ได้โพสต์ภาพเป็นเซ็ตภาพสุดสยิวพร้อมข้อความระบุว่า “ดีแค่ไหน ถึงได้ใจพี่คะ”

โดยมีนางแบบ สวมชุดชั้นในเบาบาง ลงไปแช่ในอ่างน้ำ ส่งผลให้ชุดชั้นในที่นางแบบคนดังกล่าวสวมใส่ทำปฏิกิริยากับน้ำ เห็นเนื้อใน ทั้งจุกหน้าอกและของลับของผู้หญิง จนมีผู้วิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเขียลในประเด็นนี้จำนวนมาก ก่อนจะมีสื่อจับประเด็นนำมาเสนอเป็นข่าว

พร้อมกับสัมภาษณ์นีม ธารินทร นางแบบสาวรายนี้ โดยระบุว่าเธอเปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า “ภาพดังกล่าวเป็นภาพที่ใช้ส่งประกวด หากได้ยอดไลค์เยอะก็จะเป็นผู้ชนะ หนูอยากชนะ เลยนัดตากล้องคนนี้ไปถ่ายกับหนู โดยที่มีสามีของหนูไปด้วย ยิ่งโป๊ยิ่งไลค์เยอะก็จะชนะ พอชนะก็จะได้เงิน ทั้งหมดมีแค่นี้ ไม่เข้าใจ คนจะอะไรกับหัวนมเธอนักหนา
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา