เด็กแว้นโพสต์ หลังเพื่อนเฉี่ยวชนกันเสียชีวิต

เด็กแว้นโพสต์ภาพเศษสมองเพื่อน หลังเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกัน ลั่น ‘วงการนีี้ตายบ่อย แต่เลิกไม่ได้’

โลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง ภายหลังรายการเรื่องเล่าเช้านี้ทางช่อง 3 ได้มีการรายงานบทสัมภาษณ์ของเด็กแว้นคนหนึ่ง ที่ได้เผยแพร่ภาพร่างของเพื่อนที่เสียชีวิตจากเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกันจนทำให้มีสมองตกเกลื่อนถนน

ระหว่างที่พากันออกมาปิดถนนซิ่งรถย่านถนนพระราม 2 ช่วงขาเข้ากรุงเทพฯ ใกล้เคียงปั๊มน้ำมัน ในพื้นที่บางกระเจ้า ต.บางกระเจ้า อ.เมือง จ.สมุทรสาคร โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา พร้อมระบุข้อความว่า “เหลือแค่ชื่อกับความทรงจำดี ๆ สินะ #ชาติหน้าขอให้เกิดมารู้จักกันอีกนะ”

โดยเด็กแว้นคนดังกล่าว ได้เผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้ตนและเพื่อนๆ นัดรวมตัวกันที่ปั๊มแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นปกติทุกวันศุกร์และเสาร์ ที่ทางกลุ่มจะออกมาขี่รถจักรยานยนต์เล่น และในวันเกิดเหตุได้มีตำรวจมาไล่

กลุ่มตนจึงพากันขี่รถหนี และย้ายไปอีกจุด แต่ระหว่างที่กำลังขี่หนีนั้น ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์ในท่ายกล้อ และได้ไปเกี่ยวกับรถคันอื่น จนทำให้มีรถล้มไปกว่า 20 คัน และมีรถถูกเกี่ยวล้มต่อ ๆ กันไปมากกว่า 20 คัน

ทั้งนี้ยอมรับว่าตกใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ก็ไม่ได้กลัวอะไร เพราะข่าวเด็กแว้นเสียชีวิตในลักษณะนี้เกิดขึ้นบ่อย ๆ และตนกับผู้ตายก็ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัวจึงไม่กลัวเท่าไหร่ ซึ่งการที่มาเป็นเด็กแว้นนั้นก็เพราะความชอบ

โดยจะเลือกถนนทางหลวงที่มีรถวิ่งมาเป็นสนามประลองความเร็ว อย่างไรก็ตามอยากบอกคนอื่น ๆ ว่าถ้าเลิกได้ก็อยากให้เลิก เพราะชีวิตนั้นสำคัญ แต่ส่วนตัวตนยังเลิกไม่ได้
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา