แอ๊ด คาราบาว ยังอยู่ดี หลังเว็บปลอมกุข่าวเสียชีวิต

‘แอ๊ด คาราบาว’ ขึ้นคอนเสิร์ตการกุศลเมืองคอน หลังเว็บปลอมกุข่าวเสียชีวิต ทางด้านเพจวงคาราบาวก็ร่วมยืนยัน ชี้อย่าหลงเชื่อในข่าวเท็จ

วานที่ 21 เม.ย.62 ที่บริเวณตลาดลีวัฒนา ตรงข้ามห้างโลตัส สาขานครศรีธรรมราช อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดใกล้เคียง โดยเฉพาะแฟนเพลงศิลปินเพลงเพื่อชีวิตชื่อดังวง “คาราบาว” จำนวนกว่า 5 พันคน แห่ชมฟรีคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อหารายได้มอบให้โรงพยาบาลพระพรหม อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งจัดขึ้นโดยกลุ่มนครธรรมาภิบาล

โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อหารายได้มอบให้โรงพยาบาลพระพรหม อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช เพื่อนำไปจัดซื้อเครื่องมือแพทย์บริการประชาชน โดยก่อนเปิดการแสดงฟรีคอนเสิร์ตการกุศล นายวิฑูรย์ อิสระพิทักษ์กุล ประธานกลุ่มนครธรรมาภิบาล ในฐานะประธานจัดงานคอนเสิร์ตการกุศล เป็นประธานในพิธี

พร้อมด้วยสมาชิกกลุ่มธรรมาภิบาล,นายแพทย์พิศาล ถาวรวงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระพรหม และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมในพิธีเปิด หลังพิธีเปิด “ วงคาราบาว” นำโดยพี่แอ็ด และสมาชิกทั้งวง เปิดทำการแสดงอย่างเป็นทางการ

นายวิฑูรย์ อิสระพิทักษ์กุล ประธานกลุ่มนครธรรมาภิบาล ในฐานะประธานจัดงานคอนเสิร์ตการกุศล กล่า;ว่า คอนเสิร์ตการกุศล “คาราบาว นครธรรมาภิบาลพบประชาชน” ถือเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญของหน่วยงานภาคเอกชน ผู้นำชุมชน และประชาชนชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช

ที่มีความต้องการจะระดมทุนเงิน เพื่อมอบให้โรงพยาบาลอำเภอพระพรหม นำไปปรับปรุงอาคารสถานที่บริการประชาชน จัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ ถือ เป็นการเพิ่มศักยภาพของโรงพยาบาล และพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้ป่วย

อย่างไรก็ตามตลอดทั้งวันที่ผ่านมา บนโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ข่าวจากเว็บไซต์เผยแพร่ข่าวปลอมแห่งหนึ่ง ซึ่งได้ระบุว่า ‘แอ๊ด คาราบาว’ เสียชีวิต ทำให้มีการแชร์ข่าวดังกล่าวออกไปเป็นจำนวนมาก สร้างความตกใจกับผู้ที่เข้ามาอ่านเนื้อหา ทั้งนี้ทางเพจ Carabao Official ก็ได้ร่วมยืนยันแล้วว่า ‘แอ๊ด คาราบาว’ ยังสบายดี และแนะนำว่าอย่าหลงเชื่อข่าวเท็จ
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา