หนุ่มด่าตำรวจยับ เหตุฉุนถูกจับไม่มีใบขับขี่

โลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปสุดเดือดของชายหนึ่ง ที่ไม่พอใจการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากถูกเรียกตรวจใบขับขี่แต่เขาไม่มี จึงเกิดอาการไม่สบอารมณ์และด่าทอเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยถ้อยคำรุนแรงหยาบคาย

โดยคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านเพจ สังคมอักเสบnd. ที่เผยให้เห็นชายวัยรุ่นคนหนึ่งออกอาการไม่พอใจตำรวจ จากนั้นตำรวจกลุ่มหนึ่งได้เข้ามาเพื่อจะคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก แต่เขาก็ยังไม่ยอม แถมได้ท้าต่อยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย ทำนองว่า อย่ามาแตะต้องตัว ใครเร็วกว่าก็ต่อยแตกเช่นกัน และเรียนจบมาก่อนจะมาตบให้ดาวบนบ่ากระเด็นเลย สุดท้ายตำรวจก็สามารถล็อกตัวในที่สุด

ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า ห้าวเป้ง​ แค่ไม่มีใบขับขี่​ แต่มีสมองรอเรียนจบก่อนจะมาตบให้ดาวบนบ่ากระเด็นเลย ได้ไปเรียนภาคปฏิบัติที่ศาลก่อนเลย​ หาประสบการณ์ไปในตัวก่อน แล้วลงทฤษฎีเรียนทีหลัง แต่ถ้าเป็นยังงี้ไม่รู้จะจบมั้ย #สังคมอักเสบ nd.

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปทำให้มีคนส่งต่อและเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยมีทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับพฤติกรรมของชายคนดังกล่าว ขณะเดียวกันก็มีคนเข้ามาแสดงความห่วงใยและถามถึงข้อกฎหมายว่าสามารถใส่กุญแจได้ด้วยหรือไม่ เพราะเป็นเพียงการบันดาลโทสะออกมา

ก่อนที่เพจดังกล่าวจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ สามารถทำได้ เพราะอยู่ในสภาวะที่ไม่สามารถควบคุมสติอารมณ์ พร้อมทั้งขู่เจ้าพนักงานว่าถ้าจับจะต่อย อย่างไรก็ดีเวลาต่อมาได้มีการเผยแพร่ข้อมูลว่าพอถึงโรงพักชายคนดังกล่าวที่อารมณ์สงบลงและได้ร้องไห้ออกมาตลอดเวลาด้วย
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา