นาที อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ถูกกระโดดถีบ

ชายปริศนา บุกกระโดดถีบ ‘อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์’ ขณะเซลฟี่แฟนคลับ ภายในโรงยิมในงาน อาร์โนลด์ คลาสสิก แอฟริกา

เมื่อวันที่ 18 พ.ค.62 (ตามเวลาท้องถิ่น) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ อดีตผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนียและอดีตดารานักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง วัย 71 ปี ถูกชายปริศนาเตะจากด้านหลังขณะถ่ายรูปเซลฟี่กับแฟนๆ ในแอฟริกาใต้

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในโรงยิมในงาน อาร์โนลด์ คลาสสิก แอฟริกา (Arnold Classic Africa) ซึ่งหลังชายคนดังกล่าวก่อเหตุ ทีมรักษาความปลอดภัยของ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ได้จับกุมไว้ได้อย่างรวดเร็ว โดยเจ้าตัวไม่ได้บาดเจ็บอะไรมากนัก

ต่อมา อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ได้ทวิตเตอร์หลังจากเกิดเหตุว่า ‘ขอบคุณสำหรับความกังวลทุกคน แต่ไม่มีอะไรต้องกังวล ผมนึกว่าถูกฝูงชนกระแทกซึ่งมักเกิดขึ้นบ่อย แต่เพิ่งมารู้ว่าถูกเตะเมื่อได้เห็นคลิปดังกล่าว’

ซึ่งเจ้าตัวไม่ได้เป็นอะไรมากนักจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งในคลิปอีกมุมหนึ่งจะเห็นว่า อาร์โนลด์เพียงแค่เซไปข้างหน้าเท่านั้น จนมีชาวทวิตเตอร์หลายคนล้อเลียนว่า เหมือน T-1000 กระโดดถีบ T-800 และทำพลาดอีกครั้งหนึ่ง T-1000 คือหุ่นยนต์อีกตัวหนึ่งที่ ถูกส่งมาล่าหุ่น T-800 ซึ่งแสดงโดยอาร์โนลด์ นั่นเอง
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา