สน.หลักสอง แจงคลิปตำรวจรุมทำร้ายผู้ต้องหา

จากกรณีมีพลเมืองดีรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจทำร้ายผู้ต้องหา โดยระบุว่าเหตุเกิดที่ สน.หลักสอง เมื่อวันที่ 7 ก.ค. ที่ผ่านมา ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป มีผู้ใช้เฟซบุ๊กเข้ามาแสดงความคิดเห็น และวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งตั้งข้อสังเกตว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกระทำรุนแรงเกินกว่าเหตุหรือไม่

ล่าสุดทางด้าน พ.ต.อ.อรรถวุฒิ นิวาดโสภณ ผกก.สน.หลักสอง ได้ออกมาชี้แจงถึงเหตุการณ์ดังกล่าว โดยระบุว่า วันที่เกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากประชาชนว่า พบคนมีอาการคล้ายเมายาเสพติดอาละวาด ภายในวัดบุญยประดิษฐ ถ.พุทธมณฑล สาย2 เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจึงเข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ

ซึ่งระหว่างควบคุมตัวมายัง สน.หลักสอง ชายคนดังกล่าวได้ด่าทอเจ้าหน้าที่และถ่มน้ำลายใส่ตลอดทาง กระทั่งถึงสถานีตำรวจ ชายคนดังกล่าวได้ถ่มน้ำลายใส่อีก จนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทนไม่ไหวจึงทำทำร้ายชายคนดังกล่าวตามที่ปรากฏภายในคลิป เบื้องต้นได้มีสั่งตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงแล้ว เกี่ยวกับการกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ากระทำเกินกว่าเหตุหรือไม่ พร้อมกันนี้ยืนยันว่าจะไม่มีการปกป้องลูกน้องเด็ดขาด
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา