เผยเลขมงคล สมเด็จพระสังฆราช เจิมรถไฟฟ้าใหม่

 

จากกรณีที่เพจ สำนักงานเลขานุการสมเด็จพระสังฆราช ได้มีการเผยแพร่ภาพพระราชกรณียกิจของ เจ้าพระคุณ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ที่พระองค์ทรงเสด็จฯ ไปยัง สถานีสนามไชย ถนนสนามไชย เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

ประทับรถไฟฟ้าเสด็จไปยังศูนย์ซ่อมบำรุงรถไฟฟ้ามหานคร พระราม 9 ทรงเจิมรถไฟฟ้าขบวนใหม่ของโครงการรถไฟฟ้าสายเฉลิมรัชมงคล (สายสีน้ำเงิน) ช่วงหัวลำโพง – บางแค และช่วงเตาปูน – ท่าพระ เมื่อวันที่ 12 ก.ค. 2562 ที่ผ่านมา ก่อนจะสร้างความอิ่มเอมใจให้กับผู้ที่ได้เห็นภาพดังกล่าวนั้น

ในวันเดียวกัน ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Masterpiece Siva Kitti ซึ่งเป็นเพจของเจ้าหน้าที่โครงการรถไฟฟ้า ได้มีการโพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมระบุเลขมงคลขบวนรถไฟ้ฟ้าที่สมเด็จพระสังฆราช ทรงเจิมในครั้งนี้ โดยรถไฟฟ้าขบวนใหม่ดังกล่าวมีเลขคือ 2106

ซึ่งเมื่อภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างภาคภูมิใจและเป็นมงคลอย่างยิ่งในชีวิตที่ได้นั่งขบวนรถไฟฟ้าที่สมเด็จพระสังฆราช เสด็จฯ ทรงประกอบพิธีด้วยพระองค์เอง

สำหรับโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ช่วงหัวลำโพง – บางแค มีกำหนดจะเปิดให้บริการภายในเดือนกันยายน 2562 และช่วงเตาปูน – ท่าพระ มีกำหนดจะเปิดให้บริการภายในเดือนมีนาคม 2563 ที่จะถึงนี้
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา