เติมน้ำมันผิด เปลี่ยนกลางปั๊ม ทำไฟลุกท่วม

เกิดเหตุไฟลุกไหม้บริเวณรถยนต์ ภายในปั๊มน้ำมัน ย่านถนนสรงประภา เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ ทางผู้เสียหายเล่าว่า เธอต้องการเติมน้ำมันดีเซล

แต่พนักงานเติมน้ำมันผิด เติมน้ำมัน E20 หลังเกิดเหตุจึงเรียกช่างมาถ่ายน้ำมันออกจากรถแล้วเติมใหม่ที่ปั้ม ขณะที่เปลี่ยนถ่ายนำมันผู้เสียหายระบุว่า สายพ่วงช็อตทำให้เกิดไฟลุกไหม้

ผู้เสียหายเผย ตอนนี้ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เรียบร้อยแล้ว ส่วนรถตอนนี้เอาจอดไว้ที่ปั๊ม โชคดีไม่เสียหายกับตัวรถมาก แต่ต้องรอให้ทางปั้มรับผิดชอบ เอาไปเข้าศูนย์เช็คระบบต่างๆ ของรถ และภายในภายนอกรถให้โดยละเอียดอีกครั้ง

ตัวเราเองปลอดภัยค่ะ แต่วินาทีที่เห็นไฟไหม้ที่รถบอกเลยว่าใจตกไปที่ตาตุ่ม มือสั่นไปหมด วิ่งหนีออกมาแล้วตั้งสติหันไปถ่ายคลิปได้สั้นๆ เพื่อเป็นหลักฐาน และวิ่งไปไกลๆ รอเค้าดับไฟเสร็จ ค่อยไปเคลียร์ค่ะ

ส่วนเรื่องของไฟติดขึ้นมาได้ไง มันไวมาก ไม่ได้สังเกต แต่ทางคนที่ถ่ายน้ำมันแจ้งว่า เกิดจากไฟช็อตจากสายพ่วง ทำให้เกิดสะเก็ดไฟแล้วไปติดที่ผ้า แล้วที่พื้นมีน้ำมันอยู่ ไฟเลยลามไปตรงพื้นส่วนคนถ่ายน้ำมันรถ กางเกงติดไฟถอดออกทัน
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา