ด.ช.ชาวญี่ปุ่น ไล่ปาดคอเด็กหญิง สารภาพแค่อยากฆ่าคน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 พ.ย. ที่ผ่านมา เมื่อเด็กชายวัย 14 ปี ก่อเหตุพยายามฆ่า เด็กหญิงนักเรียนชั้น ป.6 โดยการใช้มีดปาดคอของเหยื่อ ระหว่างที่เธอกำลังเดินทางกลับบ้าน ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะรีบวิ่งหนีไป แต่ก็ถูกจับกุมตัวในเวลาต่อมา

ทั้งนี้รายงานระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นในจังหวัดอาโอะโมริ ทางตอนเหนือของประเทศญี่ปุ่น โดยเด็กชายเดินตามเด็กหญิงไปหลังจากเลิกเรียน ก่อนจะใช้ของมีคมปาดเข้าลำคอเด็กหญิง โดยเด็กหญิงได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลที่ลำคอเป็นแผลยาวประมาณ 10 เซนติเมตร ลึกราวๆ 1 เซนติเมตร

อย่างไรก็ตาม หลังจากถูกจู่โจมทำร้าย เด็กหญิงตกใจกลัวและรีบวิ่งกลับไปที่บ้าน ก่อนที่ผู้ปกครองจะมาพบว่าลูกสาวเนื้อตัวอาบไปด้วยเลือดโดยเหยื่อได้รับบาดเจ็บ และเคราะห์ดีที่บาดแผลไม่อันตรายถึงขั้นเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นได้จับกุมตัวเด็กชายผู้ก่อเหตุในอีกไม่กี่ชั่วโมงต่อมา โดยหลังก่อเหตุเขาได้กลับบ้านและเปลี่ยนเสื้อผ้า ตรวจสอบภายในห้องของเขายังพบว่ามีการเก็บสะสมมีดและของมีคมเอาไว้เป็นจำนวนมาก โดยผู้ก่อเหตุให้การรับสารภาพ และยอมรับว่า ตนไม่รู้จักหรือโกรธแค้นเหยื่อแต่อย่างใด แต่ที่ทำลงไปเพราะแค่อยากจะฆ่าคนเท่านั้น
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา