หมาก ปริญ แจงโพสต์ข้อความ ถูกโยงการเมือง

จากกรณีที่เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ เมื่อพระเอกหนุ่มชื่อดัง หมาก ปริญ สุภารัตน์ ได้มีการโพสต์ไอจีสตอรี่ ด้วยถ้อยคำดุเดือด แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับผู้นำ จนมีกลุ่มคนในอินเทอร์เน็ตเข้ามาโจมตีการกระทำของเขา จนทำให้ชื่อของเขาเทรนด์ทวิตเตอร์ในช่วงวันที่ผ่านมานั้น

ล่าสุด หมาก ปริญ ก็ได้โพสต์ข้อความชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า ข้อความที่โพสต์ไปไม่ได้มีความหมายอะไร และไม่ได้หมายถึง หรือสื่อเรื่องการเมือง เพราะรู้ว่าไม่สมควร แค่เพียงต้องการแสดงความคิดเห็นของตัวเองผ่านโลกโซเชียลเพียงเท่านั้น ซึ่งตนก็ขอโทษหากทำให้เข้าใจผิดกัน โดยระบุว่า

ไม่ได้หมายถึงอะไรทั้งนั้น โปรดใช้วิจารณญาณครับ แค่การออกความเห็นทางใดทางหนึ่งเกี่ยวกับโซเชียล ปัจจุบันการออกความเห็นสามารถตีความได้หลายทาง หลายความหมาย แล้วแต่การรับรู้ของแต่ละท่าน

และไม่ได้มีเจตนาสื่อถึงการเมืองอย่างสิ้นเชิง เพราะตัวเองทราบดีว่าไม่ควร เพราะฉะนั้นถ้าเกิดความไม่พอใจ หรือทำให้เกิดความเข้าใจผิดกัน ผมขออภัย มา ณ ที่นี้ครับ
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา