ตั๊น จิตภัสร์ แจ้งความคนใส่ร้าย ย่ำป้าย สตช.

น.ส.จิตภัสร์ กฤดากร หรือ ตั๊น ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะกรรมาธิการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.วังทองหลาง เพื่อแจ้งความดำเนินคดีในข้อหาหมิ่นประมาท กับบุคคลที่ใส่ร้ายตนเอง จากกรณีกล่าวหาว่า ทำลายป้ายสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

โดย ตั๊น จิตภัสร์ เผยว่า วันนี้ตนมอบหมายให้ทนายนำหลักฐาน เข้าแจ้งความเอาผิดกับผู้ที่เผยแพร่รูปทำลายป้าย สตช. ยืนยันว่าตนไม่ใช่บุคคลที่ปรากฏในรูปดังกล่าว พร้อมขอให้ตำรวจเร่งรัดในการติดตามจับกุมบุคคลในรูปมาดำเนินคดีโดยเร็ว เนื่องจากที่ผ่านมีความล่าช้า

ทั้งนี้ ยืนยันว่า ข้อมูลที่นำมาในวันนี้ได้รวบรวมไว้ตลอด 6 ปี ที่ผ่านมา หลังจากนี้ตนจะยื่นเรื่องดังกล่าว ต่อกรรมมาธิการตำรวจ เพื่อให้ตรวจสอบและนำบุคคลในรูปมาดำเนินคดีต่อไป

ด้านนายราเมศ รัตนะเชวง ทนายความ พรรคประชาธิปัตย์ ระบุว่า ที่ผ่านมาได้มีการแจ้งความและตักเตือนผู้ที่โพสต์และแชร์รูปดังกล่าวมาโดยตลอด กระทั่งล่าสุดเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ก็ยังมีการนำรูปมาโพสต์ซ้ำอีก จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความและจะดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดให้ถึงที่สุด
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา