บ๊วย เชษฐวุฒิ แถลงดราม่า ช่องส่องผี

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2563 บ๊วย เชษฐวุฒิ ได้ออกมาแถลงข่าวปมรายการช่องส่องผี "โกงชาติหรือไม่" โดย บ๊วย เชษฐวุฒิ ระบุว่า หลายคนกังขาในทีมงาน เช่น เรนนี่ เห็นผีจริง ๆ หรือเปล่า แล้วก็พูด คอมเมนต์กันสนุกปาก ตนจึงอยากชวนมารู้จักกันก่อน ตนแค่ชวนทำบุญ ไม่ได้จะแถลงข่าว แล้วบังเอิญมีเพจหนึ่งระบุว่า ขึ้นรถทัวร์มาเลย

ซึ่งตนก็อ่าน ที่ผ่านมาตนไม่พูดเลย ตอนนี้เหมือนมีคนรัวหมัดมาที่ตน ตื่นเช้ามาตนไม่มีความสุข ตนก็ตั้งเป้าว่าจะชวนไปทำบุญถวายเทียนเข้าพรรษา หลังจากนั้นจะแถลงข่าว ย้ำว่าตนตั้งใจชวนไปทำบุญในวันจันทร์ (6 กรกฎาคม 2563) แล้วค่อยแถลงข่าวในวันนั้น ไม่มีเจตนาหลบเลี่ยงแต่อย่างใด

บ๊วย เชษฐวุฒิ ระบุว่า ทุกคนอาจสงสัยว่าทำไมวันนี้ อ.เรนนี่ ไม่มา เพราะวันนี้หยุดถ่ายทำ อ.เรนนี่ จึงไปทำบุญที่ จ.เชียงใหม่ ตามกำหนดการเดิมอยู่แล้ว หลังจากมีข่าว ตนได้รับผลกระทบอย่างหนัก ประเด็นเงินยกช่อฟ้า 1 ล้านบาท เป็นชื่อตน พระท่านก็โทร. มา บอกว่าไม่แถลงข่าว ที่วัดได้ไหม ตนก็บอกได้ และพระท่านก็บอกอีกว่า ไม่ถวายเทียนพรรษาที่วัดได้ไหม ซึ่งตนซื้อเทียนไปแล้ว ตนก็สงสัยตัวเองโดนคดีอะไร ตนทำอะไรผิดเหรอ

ใบอนุโมทนาบัตรทำไมต้องมีชื่อตนในใบนั้น มีการคุยกันรู้เรื่องแล้ว ทำไมจะเป็นชื่อตนไม่ได้ ตนสอบถามผู้เชี่ยวชาญรมาแล้วว่าทำได้ ตนถูกทำลายศรัทธา คนที่ศรัทธาช่องส่องผีก็ออกมาปกป้อง แต่ก็ถูกด่า ตอนนี้ตนไม่มีที่ยืนในสังคมแล้ว ตนทำผิดอะไร ตนเป็นจำเลยของสังคมเหรอ ทุกคนสนุกมากกับการเสพข่าวว่าไอ้บ๊วยมันจะฉิบหายเมื่อไหร่

ถวายเทียนพรรษาที่วัดก็ไม่ได้แล้ว ถ้าวัดไม่รับเงินนี้ ตนก็จะโอนคืนทุกคน ไม่โกงแน่นอน สิ่งที่ตนทำไม่ใช่แค่รายการทีวีหากิน แต่ทุกคนไม่รู้ว่า ตนทำช่องส่องผี จากหนังชื่อช่องส่องผี ตนเห็นเพื่อนมีกล้องส่องผี จึงชวนเพื่อน และชวน อ.เรนนี่ มาเป็นที่ปรึกษาด้วย อยากช่วยเพื่อน ตนเองก็ถือศีล 5 ตลอดชีวิต ตนไม่ได้เจตนาทำรายการเพื่อมารับบริจาคแบบนี้ รายการช่องส่องผีคือชีวิตของตน นำเสนอ บาป บุญ คุณ โทษ

บ๊วย เชษฐวุฒิ กล่าวอีกว่า ตนต้องขอโทษจริง ๆ ที่ไปกระทบความเชื่อส่วนบุคคลของคนอื่น แต่คุณลืมดูว่ารายการช่องส่องผี ทำอะไรบ้าง ทำให้คนไม่ฆ่าตัวตาย คนมาสวดมนต์ รายการตนมันไม่ใช่แค่รายการ ส่วนเรื่องเหรียญตนก็ขายจริง ๆ อันไหนขายก็บอกขาย ราคา 299 บาทเท่านั้น แต่ที่เห็นเขาไปปั่นกันเอง
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา