3 หนุ่มใจถึง ขับรถฝ่าทางไกล ร่วมทริปสาวๆ

เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Paradee Namsanga ได้โพสต์ในกรุ๊ป จุดกางเต็นท์ ว่า เธอและเพื่อนกำลังจะไปกางเต็นท์ที่ปางหวัน จ.ราชบุรี และต้องการหาเพื่อนร่วมทริปในครั้งนี้ ได้หมดทั้งชายและหญิง

ซึ่งเธอระบุว่าขอเป็นคนที่ดื่มเก่ง และโสด เพราะพวกเธอคือแก๊งสาวโสด โพสต์นี้ถูกแชร์ไปมากกว่า 3.8 พันครั้ง และได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก จนกระทั่งในเวลาต่อมา แก๊งหนุ่มโสด 3 คน ที่กำลังกางเต็นท์อยู่ที่อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ได้เห็นโพสต์นี้และไม่รอช้า พวกเขาตัดสินใจลุยทันที

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Porjai Mitsusport 1 ในแก๊ง 3 หนุ่ม ได้เข้ามาโพสต์ในกรุ๊ปดังกล่าวสอบถามเส้นทางจาก ทุ่งแสลงหลวง ไป ปางหวัน ว่าเดินทางเส้นทางไหนใกล้สุดและเร็วสุด โดยพวกเขาลงทุนรีบเก็บเต็นท์กันตอน 5 ทุ่ม เทการแคมปิ้งที่นี่ เพื่อจะได้ไปเจอสาว ๆ ที่ปางหวัน จากการค้นหาข้อมูลใน Google Maps นั้น

อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง และ ปางหวัน อยู่ไกลกันมาก ต้องลงใต้มาในระยะทางประมาณ 574 กิโลเมตร และใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 8 ชั่วโมง แต่เมื่อใจพร้อม กายพร้อม หนุ่มโสดทั้งสามก็ออกลุย ขับรถฝ่าความมืดกันทั้งคืนแบบไม่หลับไม่นอน จนกระทั่งมาถึงปางหวันในที่สุด

ในวันที่ 4 กรกฎาคม เวลาประมาณ 2 ทุ่ม เฟซบุ๊ก Porjai Mitsusport จากแก๊งสามหนุ่ม ได้โพสต์เช็กอินว่า "มาถึงปางหวันแล้ว ยู้ฮูววว มีใครอยู่ไหม ~~~" และแล้วในที่สุด หลังจากทรหดอดทนยอมลุยกันมาไกล เฟซบุ๊ก Porjai Mitsusport จากแก๊งหนุ่มโสด ก็ได้พบเจอกับแก๊งสาวโสดในที่สุด โดยพวกเขาได้แชะภาพร่วมกัน

ซึ่งภาพนี้มีคนกดไลก์มากกว่า 16,000 ครั้ง เรียกได้ว่าทริปนี้คุ้มแล้ว สมใจปรารถนา อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เรื่องราวนี้แชร์ออกไป ผู้คนก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันไปต่าง ๆ นานา บ้างก็ว่าสาว ๆ ในรูปดูมีสีหน้าไม่เต็มใจจะถ่ายรูปด้วย บ้างก็ตั้งคำถามว่าทำไมชายหนุ่ม 3 คนนี้ถึงต้องถอดเสื้อ และมีเจตนาแนวหื่นอะไรหรือไม่

จนกระทั่งล่าสุด วันที่ 6 กรกฎาคม เฟซบุ๊ก Porjai Mitsusport ก็ได้เข้ามาโพสต์ชี้แจงว่า กลัวว่าสังคมออนไลน์จะเข้าใจผิด และทำให้น้อง ๆ ผู้หญิงทั้ง 2 คนได้รับความเสียหาย โดยพวกตนเที่ยวกางเต็นท์ตั้งแคมป์มาตลอดอยู่แล้ว ขณะที่อยู่ทุ่งแสลงหลวง มีไอเดียว่าอยากไปปางหวันพอดี ประจวบเหมาะกับตอนนั้นเห็นน้อง ๆ ผู้หญิงโพสต์หาเพื่อนร่วมทริป เลยคิดว่าลองดูสักตั้ง เก็บข้าวของแล้วออกเดินทาง

เมื่อมาถึงก็สังเกตเห็นน้อง ๆ และเข้าไปขอถ่ายรูปด้วย ซึ่งน้องผู้หญิงทั้ง 2 คนก็สุภาพน่ารักมาก จนพวกตนเกรงใจ น้อง ๆ ยกมือไหว้ทักทาย หลังจากแนะนำตัวและถ่ายรูปด้วยกันแล้วก็แยกย้ายกันไป ไม่ได้พูดคุยอะไรกันอีก ส่วนเรื่องที่ถอดเสื้อ พวกตนขอชี้แจงว่าเป็นเรื่องปกติ

เพราะถ่ายรูปแบบนี้ทุกทริปอยู่แล้ว และพวกตนเป็นแก๊งขาลุยเที่ยวกางเต็นท์ตั้งแคมป์กันอยู่เสมอ โพสต์แชร์ในกรุ๊ปอยู่บ่อย ๆ เดินทางไกลไม่มีปัญหา เพราะผลัดกันขับรถ ทั้งนี้ พวกตนขอโทษสังคมออนไลน์ด้วย หากภาพที่ออกไปดูไม่เหมาะสม และทำให้เกิดการเข้าใจผิด

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Porjai Mitsusport
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา