เผยชนวนเหตุ ต่าย ป่าโมก โดนแทงดับ

ร.ต.อ.สมนึก สมสวย รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ป่าโมก จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งเกิดเหตุทะเลาะวิวาทมีผู้เสียชีวิต ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ พื้นที่หมู่ 4 ต.โรงช้าง อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจชุดสืบสวน สภ.ป่าโมก ชุดสืบสวน ภ.จว.อ่างทอง และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง อ่านข่าว ปิดตำนาน "ต่าย ป่าโมก" เจ้าของวลีฮิต ถูกแทงเสียชีวิตคาห้องเช่า

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าชั้นเดียว จากการตรวจสอบภายในห้องพบศพ นายไพฑูรย์ ยาบุญ อายุ 33 ปี หรือฟัก หรือฉายา "ต่าย ป่าโมก" นอนจมกองเลือดอยู่บนที่นอน มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่อกขวาและมือ ส่วนที่เกิดเหตุพบร่องรอยการต่อสู้ มีคราบเลือดติดที่ฝาผนัง ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายพิรุณ จำปาสังวาลย์ หรือเทียน อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกับผู้ตาย ได้หลบหนีไปหลังก่อเหตุ

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงติดตามไปจนกระทั่งพบนั่งอยู่บนศาลาห่างจากจุดเกิดเหตุเล็กน้อย ซึ่งอยู่ในอาการตื่นกลัว จึงควบคุมตัวมาสอบปากคำ โดย นายพิรุณ อ้างว่า นายไพฑูรย์ เวลาเมามักจะมาหาเรื่องตนและครอบครัวเป็นประจำ และวันนี้ก็มาหาเรื่องถึง 3 ครั้ง โดยมาเบิ้ลเครื่องรถจยย.หน้าบ้าน พร้อมกับตะโกนด่า ล่าสุดเข้ามาทำร้ายร่างกายพ่อของตนถึงในบ้าน จึงทนไม่ไหวเกิดการต่อสู้กัน

ระหว่างนั้นตนก็ได้ใช้แหล็กแทงกระสอบข้าวแทงสวนออกไป 2 ครั้ง จนนายไพฑูรย์ ล้มลงกับที่นอน ด้วยความตกใจ ตนจึงวิ่งหนีออกมาแล้วโยนเหล็กแทงกระสอบข้าวทิ้งในคลองบริเวณหน้า อบต.โรงช้าง กระทั่งตำรวจมาจับกุมดังกล่าว

เบื้องต้นทราบว่า นายไพฑูรย์ เพิ่งพ้นโทษจากเรือนจำมาได้ประมาณ 3 เดือน ในข้อหาทำร้ายร่างกาย กระทั่งมาถูกแทงเสียชีวิตดังกล่าว จากนั้นจึงควบคุมตัว นายพิรุณ ไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา