มดดำ-หนุ่ม กรรชัย แนะทางออกให้ เจนนี่

เป็นดราม่าที่คนยังคงให้ความสนใจ สำหรับกรณีของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับ เก้า เกริกพล แม้ต่างฝ่ายจะออกมาพูดในมุมของตัวเองแล้ว แต่เรื่องนี้ก็ยังไม่มีท่าทีที่จะจบ เพราะเก้าได้เข้าปรึกษาทนายเกี่ยวกับการฟ้องร้องแล้วนั้น

มดดำ คชาภา พิธีกรฝีปากกล้า ได้พูดในรายการ แฉ ช่อง GMM 25 โดยเล่าว่า ตอนนี้ เก้า เกริกพล ไปฟ้องทนายแล้ว ซึ่งทนายบอกว่ามันมีช่องโหว่ของกฎหมายอยู่ ถึงแม้จะไม่มีเอกสารสัญญา แต่ก็สามารถฟ้องได้

โดย ดาด้า วรินดา เล่าเสริมว่า จะมีกระบวนการสืบว่าทั้ง 2 ฝ่าย ร่วมทำ MV ด้วยกันจริงหรือไม่ ในเมื่อทำด้วยกันจริง แต่ไม่มีการแบ่งผลประโยชน์ให้นั้น ศาลก็จะพิจารณาว่าให้แบ่งรายได้ที่รับมา ซึ่งอาจไม่ใช่ 70 : 30 แล้ว ศาลอาจตัดสินเป็นครึ่งต่อครึ่ง คือ 50 : 50 เลย ถึงแม้ไม่มีสัญญา แต่มีหน้าน้องเก้า มีเสียงร้องของน้องอยู่ใน MV นั้น

ทั้งนี้ มดดำ เล่าว่า ที่ผ่านมาได้โทร. ประชุมสาย 3 คน ระหว่างตน เจนนี่ และ หนุ่ม กรรชัย ตนถามเจนนี่ว่ามีเงินเท่าไรแล้ว เจนนี่บอกว่าก็พอมีอยู่ ตนจึงบอกให้เจนนี่ไปเบิกเงินมา 1 ล้านบาท แล้วเอาไปเคลียร์หลังบ้าน เอาไปให้พ่อแม่น้องเก้าซะ จะได้ไม่ต้องเป็นหมา

แต่เจนนี่ตอบมาแบบยืนยันว่า หนูไม่ผิด จะไปให้เงินเขาได้ยังไง ซึ่งตอนนี้ก็ไม่ต้องแล้ว ไม่ทันแล้ว เพราะเขาจะฟ้องแล้ว จากนี้ก็คงเสียเงิน 1.5 - 2 ล้านนู่นแหละ
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา