กรุงศรีวิไล คว้าชัยเลือกตั้งซ่อม สมุทรปราการ

ผลการนับคะแนน เลือกตั้งซ่อม เขต 5 จ.สมุทรปราการ เมื่อวันที่ 9 ส.ค. 2563 ที่ผ่านมา ปรากฎว่า นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก พรรคพลังประชารัฐ ได้ 46,747 คะแนน ตามมาด้วย นางสลิลทิพย์ สุขวัฒน์ พรรคเพื่อไทย ได้ 21,540 คะแนน, นายอิศราวุธ ณ น่าน พรรคก้าวไกล ได้คะแนน 19,977 คะแนน

ต่อมา นายกรุงศรีวิไล ได้แถลงข่าวว่า ขอขอบคุณประชาชนที่ให้โอกาสและออกมาใช้สิทธิ์เป็นจำนวนมาก ตนดำรงตำแหน่ง ส.ส. มาแล้ว 3 ครั้ง และอยู่ในพื้นที่มาโดยตลอด รวมแล้วก็ 13 ปีกว่า แต่ขณะนี้คะแนนยังไม่ถึงที่สิ้นสุดก็ยังยินดีได้ไม่เต็มที่

พร้อมขอขอบคุณ ส.ส. ทุกคนที่มาร่วมให้กำลังใจในวันนี้ ซึ่งคนที่จะเป็น ส.ส. จะต้องอดทนมากไม่ใช่จะหล่อหรือสวยจะเป็น ส.ส. ได้ ต้องให้ประชาชนเห็นหน้า เห็นหัวประชาชน อย่าดูถูกคนจน ตนเป็นลูกชาวนาธรรมดาคนหนึ่ง เพราะฉะนั้นการทำงานของตนสุดท้ายของชีวิตอุทิศให้สมุทรปราการบ้านเกิด ยืนยันว่าการหาเสียงของตนไม่เคยโจมตีใคร ไม่เคยใส่ร้ายป้ายสีใคร

ส่วนกรณีข้อร้องเรียนต่าง ๆ ถือว่าเป็นเรื่องปกติ ซึ่งตนไม่มีความกังวลอะไร ตนเชื่อว่าตนเป็นคนบริสุทธิ์ตลอดระยะเวลาการมีอาชีพนักแสดง 50 ปี ไม่เคยทำผิดกฎหมาย หากจะผิดก็ผิดอย่างเดียวคือขับรถเร็ว สำหรับผลการเลือกตั้งครั้งนี้ ยังไม่ได้มีการพูดคุยกับ พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เพราะผลคะแนนยังไม่สิ้นสุด
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา