ผู้ปค.รุมครูสาว หลังตบ-ลากลูกไปกับพื้น

ที่ สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี กลุ่มผู้ปกครองนักเรียน เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.สุภกร แสงจันทร์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ชัยพฤกษ์ ให้ดำเนินคดีกับครูจุ๋ม ครูอัตราจ้าง โรงเรียนแห่งหนึ่ง ย่านชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี ทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนหลายคน โดยนำคลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิดที่ทางโรงเรียนติดไว้ในห้องเรียน อนุบาล 1 อีพี (Ep) มาเป็นหลักฐาน

นายเอ (นามสมมติ) อายุ 37 ปี พ่อของ น้องเสือ อายุ 3 ขวบ 8 เดือน อยู่ชั้นอนุบาล 1 กล่าวว่า คุณจุ๋ม ได้กระทำอย่างรุนแรงกับลูกตน ซึ่งนั่งเรียนหนังสือเฉยๆ แต่ถูกครูจุ๋ม ดึงหูกระชากด้วยความรุนแรง จากนั้นก็ไปทำกับเด็กคนอื่นอีกที่เป็นผู้หญิง โดยการใช้มือกดหัวไว้ที่โต๊ะหลายครั้งแล้วก็ทำอย่างต่อเนื่องกับเด็กคนอื่นไปเรื่อยๆ พร้อมมีการผลักเด็กผู้หญิงอีกคนหนึ่งลงไปกับพื้น

ซึ่งตนมองว่าเป็นการกระทำที่รุนแรง และก่อนหน้านี้ลูกตนบอกว่าโดนตีทุกวัน ตนจึงถามว่าโดนเพราะอะไร ลูกก็เล่าให้ฟังว่า โดนตีที่หลัง โดนหยิกที่หูโดนหลายครั้ง นอกจากนี้ กลางคืนยังนอนละเมอพูดว่าอย่าทำๆ ตนจึงไปคุยกับหัวหน้าที่เป็นคนดูแลระดับอนุบาล จากนั้นก็พาตนไปดูกล้องวงจรปิด ก็พบว่าลูกตนโดนกระทำอย่างรุนแรงโดยไม่มีเหตุผล

หลังเกิดเรื่องทางผู้บริหารก็เหมือนจะให้ความร่วมมือดี แต่มีบางส่วนก็เหมือนจะปิดบังไม่ยอมให้คลิป ตนเกรงว่าคลิปบางส่วนจะหายไป ส่วนคลิปที่ตนถ่ายเก็บไว้คือช่วงวันที่ 23 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยถ่ายไว้ได้แค่ช่วงหนึ่ง ประมาณ 5-6 คลิป เวลา 10.00 น. ถึง 12.00 น. ก็พบว่ามีเด็กถูกทำร้ายหลายคนในวันเดียวกัน ตนต้องการแจ้งความดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะดูแล้วไม่ใช่การตี แต่เป็นการทำร้าย เช่นการทุบหัว ดึงหู แล้วก็ผลักลงพื้น

ด้าน นายต๋อง พ่อของเด็กอีกคน กล่าวว่า ตอนแรกตนไม่ได้คิดอะไร คิดว่าลูกเป็นผู้ชายก็จะดื้อเป็นปกติ และนึกว่าแค่ตีธรรมดา แต่พอดูคลิปที่เพื่อนส่งมาให้ปรากฎว่าลูกตนโดนกระชากหัวลากให้ลูกตนไปส่งการบ้าน พอเห็นคลิปก็ทนไม่ได้ ตอนนี้แจ้งความไปแล้ว และไม่อยากให้ครูคนนี้สอนอีกต่อไป

ทั้งนี้หลังจากกลุ่มผู้ปกครองทราบเรื่อง ก็ได้เดินทางไปขอดูคลิปที่โรงเรียน พอเห็นเหตุการณ์ที่ลูกถูกทำร้าย กลุ่มผู้ปกครองก็เกิดความโมโห เข้าไปรุมทำร้ายครูที่ก่อเหตุ

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า ขณะเดียวกันครูจุ๋ม เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อดำเนินคดีกับผู้ปกครองที่รุมทำร้าย ระหว่างการเจราพูดคุย ในข้อหาทำร้ายร่างกาย
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา